Kiều nữ tennis giải nghệ gặp rắc rối: Bị tố lấy cổ vật và chưa trả tiền nhà

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Camila Giorgi giải nghệ tennis đầy bất ngờ, xung quanh là nhiều tin đồn phức tạp.

Camila Giorgi, ngôi sao quần vợt kiêm người mẫu nội y nổi tiếng, vừa gây chấn động khi bị cáo buộc trộm cổ vật và không trả tiền thuê nhà trong 6 tháng trước khi sang Mỹ. Thông tin này đến chỉ ít ngày sau khi cô tuyên bố giải nghệ khỏi làng quần vợt.

Kiều nữ tennis giải nghệ gặp rắc rối: Bị tố lấy cổ vật và chưa trả tiền nhà - 1

Camila tuyên bố giải nghệ thông qua trang cá nhân, đằng sau đó là rất nhiều rắc rối

Trước đó, Giorgi, 32 tuổi, không thi đấu từ tháng 3 và xác nhận giải nghệ qua Instagram. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng đằng sau việc này có thể liên quan đến những vấn đề pháp lý nghiêm trọng.

Theo La Gazzetta dello Sport, Giorgi đã di chuyển sang Mỹ khi bị cảnh sát tài chính Ý truy vấn về các khoản thuế chưa nộp. Trước khi rời Italia, cô sống tại một căn nhà thuê ở Calenzano, Tuscany. Chủ nhà cũ của cô đã lên tiếng tố cáo rằng gia đình Giorgi đã không trả tiền thuê nhà trong 6 tháng và mang theo nhiều đồ nội thất có giá trị khi rời đi.

Chủ nhà cho biết: "Họ đã làm biến mất một nửa đồ nội thất của chúng tôi. Những tấm thảm Ba Tư, đồ nội thất tinh xảo, thậm chí cả một chiếc bàn cổ nặng nửa tấn. Chúng tôi đang nói về thiệt hại từ 50.000 đến 100.000 Euro".

Chủ nhà cũng cho biết thêm rằng họ đã liên lạc với Sergio, bố của Giorgi, nhưng ông này đáp lại một cách coi thường và cho rằng những món đồ đó không có giá trị.

Kiều nữ tennis giải nghệ gặp rắc rối: Bị tố lấy cổ vật và chưa trả tiền nhà - 2

Camila bị tố cáo liên quan chuyện thuê nhà và rời đi sang Mỹ

Chủ nhà tiếp tục: "Hành vi đáng ghét, với những người như tôi đã chịu thiệt hại cả về kinh tế lẫn tinh thần. Những đồ vật đó là 1 phần của cuộc sống của gia đình tôi, tôi muốn chúng trở lại, ít nhất là vậy, vì chúng tôi đã mất hy vọng về hàng nghìn Euro tiền thuê nhà chưa trả".

Camila Giorgi đã từng đạt hạng 26 thế giới và lọt vào tứ kết Wimbledon năm 2018. Ngoài quần vợt, cô còn đam mê thời trang và hoạt động như người mẫu nội y.

Những cáo buộc này gây ra nhiều tranh cãi, hình ảnh của Giorgi có thể sẽ bị ảnh hưởng. Người ta đang chờ xem cô sẽ phản ứng ra sao trước những thông tin tiêu cực về mình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT