Cưới "Nữ hoàng phim nóng", cựu vô địch UFC "tiền mất tật mang"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại UFC người Mỹ trải qua mối tình sóng gió với cô nàng ngôi sao của "làng phim nóng".

Tito Ortiz, tay đấm 46 tuổi người Mỹ từng là một "ông vua" hạng nhẹ của đấu trường UFC, tuy nhiên kể từ khi có mối quan hệ với Jenna Jameson, một người đẹp "phim nóng", Ortiz đã có phong độ tệ hại. 

Cưới "Nữ hoàng phim nóng", cựu vô địch UFC "tiền mất tật mang" - 1

Tito Ortiz trải qua mối tình 7 năm với Jameson

Ortiz hẹn hò với Jameson từ năm 2006, chung sống với nhau thêm 7 năm, họ có chung một cặp song sinh nam. Liên tiếp kể từ cuối tháng 12/2006 cho tới khi cặp đôi chia tay năm 2013, Ortiz có hành vi bạo hành vợ, còn huyền thoại UFC tố cáo vợ chi tiêu xa hoa, thường xuyên sử dụng ma tuý.

Nhà cựu vô địch UFC kể từ khi quen biết rồi chia tay Jameson có phong độ cực kỳ đáng xấu hổ. Trong 7 năm này, anh chơi 9 trận, thắng 1, hoà 1, để thua tới 7. Nhiều lần giúp vợ cai nghiện nhưng bất thành, Ortiz đã đệ đơn ly hôn và anh giành quyền nuôi 2 con.

Sau khi chia tay, Jameson tiếp tục xuất hiện tại các sự kiện UFC, thường xuyên có những lời lẽ bảo vệ người tình cũ, cô cũng đưa ra nhiều lời khuyên trong việc lựa chọn đối thủ cho Tito Ortiz. 

Mọi chuyện chỉ thực sự kết thúc khi Jameson có bầu với Lior Bitton vào năm 2019. Cũng trong năm này, Ortiz có mối tình mới với người mẫu Amber Nichole Miller. 

Cưới "Nữ hoàng phim nóng", cựu vô địch UFC "tiền mất tật mang" - 2

Bạn gái mới của Ortiz từng bị người đẹp "phim nóng" dọa đánh ghen

Nhưng scandal chưa khép lại, người mẫu Miller từng đâm đơn kiện Jameson vì bị cô nàng quái chiêu này dọa đánh ghen. Sau vụ này, Jameson bị yêu cầu luôn phải cách xa Miller 100 yards (91m44).

Ortiz đến với Jameson vì tình cảm thực sự, tuy nhiên anh đã phải chịu quá nhiều sóng gió trong cuộc tình với cô nàng "làng phim nóng". Nếu như không trải qua chuyện tình ái với Ortiz, sự nghiệp của nam võ sĩ 46 tuổi có thể còn vĩ đại nhiều hơn thế. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT