Rúng động cầu thủ Malaysia thứ 3 bị tấn công trong 1 tuần, xe ô tô bị đập nát kính

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Có quá nhiều cầu thủ Malaysia bị tấn công chỉ trong thời gian ngắn, khiến cho sự cảnh giác phải tăng cao.

Hàng loạt tờ báo Malaysia mới đây đã đưa tin về vụ việc tiền vệ Safiq Rahim của Johor Darul Ta'zim bị 2 kẻ nặc danh tấn công vào tối muộn ngày 7/5. Cụ thể, cầu thủ 36 tuổi chia sẻ bản thân khi lái ô tô rời khỏi trung tâm huấn luyện CLB để đến bãi biển Lido thì đã bị 2 kẻ lạ mặt tiếp cận và tấn công bằng búa. 

Những kẻ tấn công đã đập nát kính chắn gió phía sau của chiếc ô tô. Các đối tượng còn lái xe máy về phía trước và chĩa hung khí vào mặt Rahim nhằm mục đích hăm dọa. Sau đó, chúng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. 

Rúng động cầu thủ Malaysia thứ 3 bị tấn công trong 1 tuần, xe ô tô bị đập nát kính - 1

Hình ảnh xe ô tô của Rahim bị đập nát kính

Rahim không hề bị thương sau vụ việc này nhưng anh tỏ ra vô cùng sốc. Cầu thủ này viết trên trang mạng xã hội cá nhân: "Tôi không ngờ bản thân bị tấn công ngay ở gần trung tâm huấn luyện của Johor Darul Ta'zim. Càng vào những lúc như thế này, mọi người nên cẩn thận".

Phía cảnh sát khu vực cho biết họ đang nỗ lực xác định danh tính thủ phạm để tiến hành bắt giữ. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tấn công này. 

Giám đốc điều hành của Johor Darul Ta'zim, ông Alistair Edwards nói với giới truyền thông sau vụ việc này: "Johor Darul Ta'zim thực sự rất lo ngại về an ninh sau khi Safiq Rahim bị tấn công. Chúng tôi kêu gọi cảnh sát điều tra khẩn cấp vụ việc. 

Johor Darul Ta'zim sẽ có biện pháp tăng cường an ninh. Chúng tôi khuyên các cầu thủ cần cẩn trọng với mọi thứ xung quanh mình, kể cả trên mạng xã hội".

Trước khi sự cố này xảy ra, đã có tới 2 vụ việc cầu thủ Malaysia bị tấn công. Cụ thể vào ngày 5/5, ngôi sao Faisal Halim của Selangor bị tạt axit. Anh hiện được chữa trị đặc biệt và dự kiến nghỉ thi đấu hết năm nay. Còn vào ngày 2/5, cầu thủ có tên Akhyar Rashid bị tên cướp chém vào đầu. Rất may tính mạng của Akhyar Rashid vẫn được đảm bảo. 

Rúng động cầu thủ Malaysia thứ 3 bị tấn công trong 1 tuần, xe ô tô bị đập nát kính - 2

Hình ảnh Faisal Halim sau khi bị tấn công bằng axit

Ở diễn biến khác, giám đốc điều hành của CLB Selangor, ông Johan Kamal Hamidon bị đe dọa tấn công bằng axit sau khi đến bệnh viện thăm Faisal Halim. Johan Kamal Hamidon đã trình báo cảnh sát ngay sau khi biết được bản thân bị đe dọa.

Khi những vụ tấn công cầu thủ Malaysia liên tiếp xảy ra, đến cả trận bóng giữa Selangor và Johor Darul Ta'zim cũng phải hoãn lại. 

Trước vụ việc nghiêm trọng này, giám đốc điều hành của CLB Johor Darul Ta'zim, ông Alistair Edwards, đã phải lên tiếng tuyên bố sẽ dùng mọi biện pháp để tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho các cầu thủ của CLB. Đồng thời ông cũng lên tiếng kêu gọi các cầu thủ phải tự nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, tránh các mối nguy cơ có thể xảy ra, đặc biệt phải cẩn trọng với những bài viết trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT