Choáng Barca dùng Ronaldo để cảnh báo về Covid-19, răn đe Messi và đồng đội

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Barcelona vừa khiến các fan của siêu sao Cristiano Ronaldo một phen sôi máu. Chuyện không quá đặc biệt nhưng cũng tương đối hy hữu khi đem người cũ của Real Madrid ra làm ví dụ về sự nguy hiểm của đại dịch Covid-19.

Barcelona có một mối thù địch rất tự nhiên với siêu sao Cristiano Ronaldo. Ngay cả khi cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chia tay Real Madrid nhiều năm, đội bóng xứ Catalunya vẫn không mấy khi dành cho CR7 mối thiện cảm. Cũng một phần lý do bởi Ronaldo là đối thủ lớn nhất của “vị chúa tể sân Nou Camp” - Lionel Messi.

Choáng Barca dùng Ronaldo để cảnh báo về Covid-19, răn đe Messi và đồng đội - 1

Ronaldo bất ngờ được "ghi danh" trong phòng thay đồ của Barca

Trong một hình ảnh được tiết lộ mới đây, tờ AS đã phát hiện ra bài báo của họ với nhân vật chính là Cristiano Ronaldo xuất hiện trên tường phòng thay đồ của CLB Barca. Thoạt đầu, chắc hẳn ai cũng thắc mắc tại sao đại kình địch của Lionel Messi lại được xướng danh trong phòng thay đồ của Barca.

Sự thật là ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalunya muốn lấy Ronaldo làm gương để cảnh báo các cầu thủ về việc phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về phòng chống Covid-19. Bài báo được dán trên tường phòng thay đồ kia có nội dung: “Cristiano Ronaldo có kết quả dương tính với Covid-19 và không thể ra sân gặp Barca”.

Thông điệp này được dán trong phòng thay đồ đội chủ sân Nou Camp suốt từ tháng 10/2020 đến nay. Khi đó Ronaldo không may dính Covid-19 và vắng mặt khi Juventus tiếp đón Barca trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng Cúp C1 châu Âu 2020/21. Kết quả, Lionel Messi cùng Ousmane Dembele ghi bàn, giúp đại diện của Tây Ban Nha thắng 2-0 ngay tại Turin.

Choáng Barca dùng Ronaldo để cảnh báo về Covid-19, răn đe Messi và đồng đội - 2

Cộng đồng fan Ronaldo không hài lòng khi Barca nhắc đến tên thần tượng của mình theo cách không vui vẻ

BLĐ Barca muốn nhắc nhở các cầu thủ rằng ngay cả những người tưởng chừng như “miễn nhiễm” với bệnh tật và chấn thương nhờ luôn chăm sóc sức khỏe cực kì kĩ lưỡng như Ronaldo cũng có thể mắc Covid-19 chỉ bởi một phút thiếu cẩn trọng.

Tuy nhiên, các fan của CR7 lại không hài lòng với điều này khi cho rằng Barca đang nhắc lại chuyện không vui của Ronaldo. Còn nhớ vào năm 2020, siêu sao của CLB Juventus mắc Covid-19 khi tham dự đợt triệu tập của Bồ Đào Nha. Tại thời điểm đó, quá trình Ronaldo trở lại Italia đã gây ra nhiều tranh cãi tại xứ sở mỳ ống.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (Tổng hợp)

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.