ÔNG NGUYỄN CHÁNH LỘC – TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH MỘT THÀNHVIÊN DỊCH VỤ DU LỊCH PHÚ THỌ: ĐA DẠNG & PHONG PHÚ CÁC HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ DU KHÁCH

loc_2

Phóng viên: Ông có thể giới thiệu các hoạt động mới của Công ty năm 2011?

– Ông Nguyễn Chánh Lộc: Năm 2010, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Công ty ở cả 3 mảng kinh doanh chính: Vui chơi giải trí, Ẩm thực nhà hàng và Lưu trú. Công viên Đầm Sen đã đón tiếp gần 3 triệu khách tham quan, tăng 7% so với năm 2009. Các Nhà hàng của Công ty cũng có mức tăng trưởng khá, đặc biệt là Nhà hàng Hoa Viên Phong Lan với mức tăng doanh thu 25,53%. Hai Khách sạn Ngọc Lan và Phú Thọ cũng có mức tăng trưởng tốt, đặc biệt là KS Ngọc Lan với việc được Tổng cục Du lịch công nhận là Khách sạn 3 sao.

 

 

Ảnh: Ông Nguyễn Chánh Lộc

Thành công vượt bậc năm 2010 đã tạo tiền đề cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của Công ty trong năm 2011, hướng đến mục tiêu tăng gấp đôi doanh thu của Công ty đến năm 2015. Kế hoạch doanh thu thuần 2011 Công ty đặt ra là tăng 14,7% so với ước thực hiện 2010 là một thách thức lớn trong bối cảnh tình hình kinh tế xã hội còn nhiều biến động. Để làm được điều này, Công ty đã đề ra các nhóm giải quyết sau :

* Sản phẩm mới : Đây là công tác được đặc biệt chú trọng trong năm 2011, bao gồm cả đầu tư chiều rộng ra bên ngoài và đầu tư chiều sâu cho các đơn vị nhằm bổ sung, đa dạng hóa và nâng cấp chất lượng dịch vụ. Nhiều dự án đầu tư ra bên ngoài đang triển khai rất thuận lợi, trong đó có Khu Phức hợp Văn hóa – Thể thao – Du lịch 5 sao tại số 215C Lý Thường Kiệt, q.11 (địa điểm Nhà hàng Hoa Viên Phong Lan hiện nay).

– Nhà hàng 79 Hòa Bình, nơi giới thiệu những món ăn đặc sản của Vàm Sát – Cần Giờ. Dự kiến khai trương trong tháng 1/2011.

– Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Đầm Sen. Dự kiến khai trương cuối Qúy III/2011.

– Nhà hàng Phong Lan – Đắk Lắk: Dự kiến đi vào hoạt động Quý IV/2011.

– Một số trò chơi, điểm tham quan mới hiện đại của Đầm Sen sẽ đưa vào hoạt động: Thủy cung, Thế giới động vật 2 tầng, Đấu trường Bò tót, … Đầm Sen cũng đang thương thảo với đối tác đầu tư 2 trò chơi hiện đại và rất “hot” hiện nay, là rạp chiếu phim 4D và Laser Game.

– Trạm dừng chân số 1 của Vàm Sát: Đây là nơi dừng chân nghỉ ngơi ăn uống của khách đi tuyến Sài Gòn – Cần Giờ cũng như khách đi tham quan Vàm Sát. Dự kiến đi vào hoạt động Quý IV/2011.

– Chế biến tại chỗ hải sản tươi sống của Nhà hàng Thụy Tạ – Đầm Sen.

– Thực đơn mới của Nhà hàng thuộc KS Phú Thọ.

– Massage Ngải cứu của KS Phú Thọ.

– Món “Vịt quay Bắc Kinh” đặc sắc của Nhà hàng Hoa Viên Phong Lan.

nguyen_loc_1

* Nâng cấp chất lượng sản phẩm : Đầu tư trang bị mới cho các phòng Khách sạn, các phòng Massage, các sảnh tiệc Nhà hàng, nâng cấp toàn bộ trò chơi, điểm tham quan, các chương trình sân khấu của Đầm Sen. Nâng cấp trang thiết bị điểm tâm Hồng Kông của Nhà hàng Hoa Viên Phong Lan.

* Làm mới thương hiệu : Nhà hàng Thủy Tạ – Đầm Sen.

* Sale – Marketing :

– Đẩy mạnh và chuyên nghiệp hóa công tác quyảng cáo khuyến mại tại các đơn vị.

– Xúc tiến bán hàng trên mạng.

nguyen_loc_2

  • Nếu cần kiến nghị với các cấp lãnh đạo và Ngành Du lịch TP.HCM, Ông sẽ nói gì:

– Đầm Sen với triết lý kinh doanh “Truyền thống và hiện đại”, là nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa lớn của Thành phố. Thế nhưng, tỉ lệ khách nước ngoài đến tham quan Đầm Sen hiện nay còn hạn chế, chiếm chưa đến 10% tổng lượng khách đến. Trong khi đó, các chương trình tham quan nước ngoài Việt Nam thường có tham quan các khu du lịch, giải trí của họ. Công ty chúng tôi mong muốn Ngành Du lịch TP.HCM, cụ thể là Tổng cục Du lịch, Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch TP Hồ Chí Minh trong các chương trình xúc tiến du lịch của quốc gia, Thành phố cần đưa thêm nội dung giới thiệu các Khu Du lịch, vui chơi giải trí như Công viên Đầm Sen.

  • Ông sẽ tâm sự gì với khách hàng ?

– Năm 2010, Công ty TNHH Một Thành Viên DV DL Phú Thọ hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về doanh thu và khoản tích lũy mà Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn giao, nhờ sự thương yêu và ủng hộ của hàng triệu khách hàng trong năm qua. Công ty chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua và xin hứa sẽ làm hết sức mình để không phụ lòng tin yêu của Quý khách. Nhân dịp Xuân về, Công ty TNHH Một Thành Viên DV DL Phú Thọ xin chúc Quý khách hàng một năm mới An khang – Thịnh vượng và nhiều hạnh phúc.

  • Xin cảm ơn Ông!

T.H