Thú vị Airbnb cao nhất ở châu Âu có khung cảnh ngoạn mục của dãy núi Alps

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Căn phòng Skyway Monte Bianco nằm ở độ cao chóng mặt 3.500 mét trên sườn núi Alpine mang đến trải nghiêm có "một không hai" trên đời cho những ai qua đêm tại đây.

Khung cảnh ngoạn mục nhìn từ căn phòng Airbnb nằm lưng chừng trời mang đến sự choáng ngợp cho mọi du khách.

Còn gì tuyệt vời hơn khi thức dậy và xung quanh là những đỉnh núi trắng hùng vĩ và bầu trời trong như pha lê mà mắt thường có thể nhìn thấy, đây có lẽ là thiên đường của bất cứ ai.

Thú vị Airbnb cao nhất ở châu Âu có khung cảnh ngoạn mục của dãy núi Alps - 1

Đó là những gì tuyệt vời nhất mà bạn nhận được khi đặt phòng tại nhà nghỉ vừa khai trương trên sườn núi Mont Blanc. Căn phòng Airbnb này được gọi là Suite Skyway Monte Bianco nằm trong Punta Helbronner, nhà ga cáp treo cao nhất châu Âu được mệnh danh là "tổ đại bàng".

Pointe Helbronner là điểm xuất phát của đường trượt tuyết qua Glacier du Géant và Mer de Glace đến Montenvers và Chamonix. Ngọn núi là điểm xuất phát của nhiều tuyến đường khác nhau đến các ngọn núi khác trên khối núi Mont Blanc, với nhiều người leo núi ở tại Refuge Torino gần đó .

Thú vị Airbnb cao nhất ở châu Âu có khung cảnh ngoạn mục của dãy núi Alps - 2

Skyway được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng dành cho những người đam mê trượt tuyết. 

Thú vị Airbnb cao nhất ở châu Âu có khung cảnh ngoạn mục của dãy núi Alps - 3

Ngoài căn phòng siêu hạng, du khách còn được thưởng thức bữa tối đặc biệt tại nhà hàng Tavolo dell'Infinito, cũng như độc quyền tham quan bệ quay 360 độ của nhà ga Punta Helbronner.

Thú vị Airbnb cao nhất ở châu Âu có khung cảnh ngoạn mục của dãy núi Alps - 4

Ở đây bạn có thể phóng tầm mắt ra quang cảnh Mont Blanc, Monte Rosa, Matterhorn, Gran Paradiso và Grand Combin - nói cách khác là ngắm nhìn tất cả những ngọn núi nổi tiếng và ấn tượng nhất của Alps.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Mai