Sushi Hokkaido Sachi đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Sushi Hokkaido Sachi đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào - 1

Chiều tối ngày 15/9/2018, tại 180-180A Parteur, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM, nhà hàng ẩm thực Nhật Bản Sushi Hokkaido Sachi chính thức ra mắt chi nhánh thứ 5 tại TPHCM.

Sushi Hokkaido Sachi đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào - 2

Hội tụ dàn sao Việt về dự khai trương nhà hàng Nhật

Tham dự khai trương chi nhánh mới của Hokkaido có sự tham dự của các các vị khách quý cùng các ngôi sao làng giải trí như: Cát Tường, Gil Lê, Hương Giang Idol, Phạm Quỳnh Anh, Jun Phạm, The Wings…

Sushi Hokkaido Sachi đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào - 3 Sushi Hokkaido Sachi đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào - 4

Không gian nhà hàng được thiết kế theo phong cách Nhật bản 

Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi đến nay đã khai trương được 5 chi nhánh trên địa bàn TPHCM và dự kiến sẽ tiếp tục còn mở rộng hơn nữa trong tương lai không xa.

Sushi Hokkaido Sachi đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào - 5

Gồm 3 tầng với 10 phòng riêng và 20 bàn, sức chứa từ 350 - 400 khách

Với chi nhánh đầu tiên được khai trương từ 9 tháng 11 năm 2013 tại trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, đã đón nhận được rất nhiều tình cảm từ quý khách hàng. Tiếp nối thành công và đền đáp sự mong đợi của quý khách, năm 2014, 2015 và 2016, ba chi nhánh tại Đông Du, Nguyễn Trãi, Saigon Centre - Takashimaya lần lượt ra đời, đánh dấu bước trưởng thành và phát triển của Sushi Hokkaido Sachi.

Sushi Hokkaido Sachi đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào - 6

Bếp trưởng người Nhật chuẩn bị "khai đao" chú cá ngừ nặng 110kg

Bếp trưởng là một đầu bếp chuyên nghiệp hơn 30 năm kinh nghiệm người Nhật Bản, và đội ngũ các đầu bếp người Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhà hàng  hướng tới mục tiêu trở thành 1 nhà hàng Nhật chính thống, đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào.

Sushi Hokkaido Sachi đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào - 7  Sushi Hokkaido Sachi đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào - 8

Sushi Hokkaido Sachi đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào - 9  Sushi Hokkaido Sachi đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào - 10

Cùng tiêu chí mang những món ăn chính thống Nhật Bản đến Việt Nam, thương hiệu nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi cam kết chỉ dùng các nguyên liệu tươi ngon nhất được nhập khẩu trực tiếp từ quần đảo hải sản nổi tiếng Nhật Bản - Hokkaido, kết hợp với các nguyên liệu cao cấp ngay tại địa phương, tất cả đều được lựa chọn và kiểm tra  mỗi ngày để luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sushi Hokkaido Sachi đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào - 11

Chương trình Tuna show do chính bếp trưởng người Nhật thực hiện

Xuất hiện tại buổi khai trương, các nghệ sĩ diện trang phục nổi bật, sành điệu, vui vẻ hội ngộ và hào hứng tham gia hoạt động khai trương của thương hiệu Hokkaido với màn trình diễn chế biến cá ngừ đại dương 110kg được thực hiện bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm của Hokkaido. Đặc biệt, các nghệ sĩ Vũ Cát Tường, Gil Lê, Hương Giang Idol, Phạm Quỳnh Anh, Jun Phạm, The Wings… còn là những vị khách đầu tiên được mời thưởng thức món cá ngừ tươi ngon đến từ Nhật.

Sushi Hokkaido Sachi đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào - 12

Nếm thử hương vị cá ngừ đại dương ngay tại chỗ là trãi nghiệm khó quên đối với thực khách

Sau tiết mục mở màn, các nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng Hokkaido và chia sẻ cảm nhận về một số món ăn mới trong thực đơn. Vũ Cát Tường cho biết, Hokkaido là một trong những điểm đến quen thuộc của cô. Nữ nhạc sĩ yêu thích những món ăn đậm phong cách Nhật của Sushi Hokkaido Sachi, nhất là cách bày trí đẹp mắt, hài hoà đậm phong cách Nhật.

Sushi Hokkaido Sachi đẳng cấp bậc nhất của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào - 13

Gil Lê cũng là một trong những tín đồ yêu thích món ăn Nhật

Cũng như Vũ Cát Tường, Phạm Quỳnh Anh tỏ ra rất hào hứng với thực đơn mới của Hokkaido. Cô không thể kiềm chế trước những món ăn được bày trí đẹp mắt, nữ diễn viên còn thốt lên khen ngợi: “Những món ăn quá tuyệt vời, nếm thử đồ ăn ở đây, bạn sẽ có cảm giác như được ăn đồ Nhật trên chính đất nước này. Thật tuyệt”.

 Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo