Những mẫu trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng quyến rũ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phụ nữ luôn được ví như những bông hoa và mỗi bông hoa đều có hương thơm và vẻ đẹp riêng của mình. Kim Thành Nhân đã đem đến cho các cô nàng sự quyến rũ bằng những thiết kế trang sức ngọt ngào mà bất cứ ai lỡ một lần chạm mắt đều chẳng thể cưỡng lại.

Những mẫu trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng quyến rũ - 1

Kim Thành Nhân luôn sẵn những set dây mặt cực kì tinh tế cho khách hàng lựa chọn. Hướng tới đối tượng trẻ, các sản phẩm luôn đề cao tính sáng tạo, cẩn thận và chi tiết. Vàng bạc Kim Thành Nhân luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng, đặc biệt trong khu vực thành phố Vinh (Nghệ An).

Những mẫu trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng quyến rũ - 2

Lắc bản dẹt kết nối bởi những bông hoa họa tiết mono thật mê đắm. Duyên dáng nữ tính và vẫn cực kỳ thời thượng.

Những mẫu trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng quyến rũ - 3

Lắc bi tròn kết hợp họa tiết khóa hình trái tim khiến cho cô nàng trở nên vừa dịu dàng vừa quyến rũ. Đây là món quà phái đẹp nào cũng mong muốn nhận được, dễ dàng tìm kiếm tại Kim Thành Nhân.

Những mẫu trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng quyến rũ - 4

Những cô nàng có khuôn mặt nhỏ hoặc gầy có thể lựa chọn bông tai tròn, sẽ giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn. Đến với Kim Thành Nhân, khách hàng luôn được tư vấn tận tình về kiểu dáng, màu sắc trang sức sao cho phù hợp với cá tính mỗi người.

Những mẫu trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng quyến rũ - 5

Một chiếc nhẫn thanh lịch đeo thường ngày hay đi làm, đi chơi đều hoàn hảo. Đúng với tâm niệm của Kim Thành Nhân: “Không chỉ bán mỹ kim, chúng tôi khơi dậy cảm hứng làm đẹp tới tất cả khách hàng”.

Những mẫu trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng quyến rũ - 6

Nhẫn Kim Tiền nối dài Phú Quý là vật phẩm phong thuỷ chiêu Tài Lộc bậc nhất trong ngày Vía Thần Tài. Sản phẩm được bán rất chạy tại Kim Thành Nhân đầu năm 2022.

Những mẫu trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng quyến rũ - 7

Kim Thành Nhân luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và thời thượng nhất. Thành lập từ năm 2017 đến nay, Kim Thành Nhân luôn cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm của mình và sẵn sàng đổi trả, nên luôn được sự tin yêu của khách hàng.

Những mẫu trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng quyến rũ - 8

Vô cùng ý nghĩa với nhẫn cưới, nhẫn đôi có thông điệp bí mật khắc bên trong. Sản phẩm độc đáo được các cặp đôi rất ưa thích lựa chọn tại Kim Thành Nhân.

Liên hệ mua hàng tại: https://www.facebook.com/kimthanhnhan.vn

Hotline: 094 302 68 68

Địa chỉ: 70 Trần Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồng Hà