Lẩu Nhật Yến Sào Nest Chanko - sản phẩm độc quyền từ V.Hải Yến

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vào ngày 16.5.2022, chính là cột mốc đánh dấu 12 năm thương hiệu yến sào cao cấp V.Hải Yến có mặt trên thị trường, cũng ngay sự kiện này V.Hải Yến đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Thương hiệu yến sào cao cấp V.Hải Yến một sản phẩm trực thuộc của Công ty Cổ phần Sài Gòn Thuận Tiến. Hiên nay, Yến sào V.Hải Yến đã có mặt  tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Không chỉ có thế mạnh về sản xuất và cung cấp các loại yến sào. Yến sào V.Hải Yến còn đang sở hữu hệ thống đại lý rộng khắp trong và ngoài nước.

Lẩu Nhật Yến Sào Nest Chanko - sản phẩm độc quyền từ V.Hải Yến - 1

Các sản phẩm làm từ yến sào của thương hiệu V.Hải Yến – thượng phẩm từ thiên nhiên

Có thể nói, yến sào là loại thực phẩm thuộc hàng "cao lương mỹ vị" và là một trong tám món ăn bổ dưỡng (bát trân) dành cho vua chúa ngày xưa. Tuy nhiên ngày nay, sản phẩm này đã đến rộng rãi mọi đối tượng, từ khách hàng cao cấp đến bình dân thông qua định hướng phát triển thương hiệu của V.Hải Yến, vừa đảm bảo chất lượng tuyệt hảo mà giá thành vẫn giữ ở mức hợp lý nhất.

Hiểu được điều đó V.Hải Yến mong muốn mang đến nhiều giá trị cũng như sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Với nhiều dự định sẽ từ yến sào để chế biến ra nhiều sản phẩm trên thị trường phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước và ngoài nước. Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm Yến sào với chất lượng tinh khiết nhất nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực: “Tất cả các khách hàng tự tin dùng sản phẩm yến sào đảm bảo 100% yến nguyên chất, yên tâm 100% khi đến với V.Hải Yến”.

Lẩu Nhật Yến Sào Nest Chanko - sản phẩm độc quyền từ V.Hải Yến - 2

Lẩu nhật Yến sào Nest Chanko được kết hợp với nhiều món ăn

Sản phẩm Nest Chanko là tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu sản xuất, cũng như toàn thể tập thể anh em V.Hải Yến đã cùng nhau xây dựng, không ngừng tìm tòi để phát triển và đưa ra thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lấy cảm hứng từ tinh hoa ẩm thực của nước Nhật kết hợp cùng với loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng tại Việt Nam chính là Tổ yến, Lẩu Nhật Yến sào Nest Chanko chính là một sự kết hợp độc đáo, trọn vị và bổ dưỡng với mọi gia đình. Được thiết kế sản phẩm Nest Chanko mang phong cách gần gũi với phong cảnh của nước Nhật như Núi Phú Sĩ, Cổng Torii vừa sang trọng và vừa phù hợp với mọi người.

Yến sào V.Hải Yến đã cho ra dòng sản phẩm mới phục vụ nhu cầu thị hiếu của mọi người. Mong muốn mang Yến sào có mặt trong không gian nhà bếp và là trợ thủ đắc lực của người nội trợ. Mặc dù, mới ra mắt gần đây nhưng Lẩu nhật Yến sào Nest Chanko khi đưa ra thị trường thu hút được rất nhiều khách hàng. Lẩu Nhật Yến sào Nest Chanko có vị thanh, mùi thơm đặc trưng của cá bào Dashi Nhật Bản, vị ngọt umami từ nguyên liệu như cá, rong biển (kombu). Kết hợp với Yến sào để tạo nên món ăn dinh dưỡng, giữ trọn vị ngon của ẩm thực Nhật Bản.

Lẩu Nhật Yến sào Nest Chanko là sản phẩm được chế biến làm từ yến sào lần đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam, với mong muốn mang đến những dưỡng chất trong yến sào tiếp cận đến tay khách hàng trong đa dạng nhiều sản phẩm.

Lẩu Nhật Yến Sào Nest Chanko - sản phẩm độc quyền từ V.Hải Yến - 3

Lẩu nhật Yến sào Nest Chanko đến từ thương hiệu V.Hải Yến

Ngoài ra lẩu Nhật Yến sào Nest Chanko còn có thể kết hợp với nhiều loại món ăn khác nhau như: Oden, mì Udon Nhật bản, trứng hấp Chawanmushi, nước chấm Tempura, mì Soba…Sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần pha cùng với nước theo tỉ lệ được hướng dẫn trên bao bì hoặc tùy khẩu vị để có nước dùng cho món lẩu Nhật bản và các món khác. Khi xuất hiện trong gian phòng nhà bếp giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tin chắc rằng, Nest Chanko sẽ là một “vũ khí” bí mật của các chị em giúp giữ lửa trong gia đình.

Lẩu Nhật Yến sào Nest Chanko chính là sản phẩm độc quyền của Yến sào V.Hải Yến – Thượng phẩm từ thiên nhiên. Bây giờ sẽ không còn quá khó khăn để có một nồi lẩu từ yến sào, cả gia đình cùng nhau chuẩn bị một nồi lẩu từ yến sào mang nhiều giá trị bổ dưỡng cho sức khỏe và sum họp quay quần bên nhau. Lẩu Nhật Yến sào Nest Chanko – gắn kết gia đình bạn gần nhau hơn.

Hệ thống các cửa hàng:

1. Cửa hàng V.Hải Yến – 109 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

2. Cửa hàng V.Hải Yến 3/2 (Văn phòng công chứng Đầm Sen) – 1294 – 1296 Đường 3/2, phường 2, Quận 11, TP.HCM

3. Cửa hàng V. Hải Yến Aeon Mall Tân Phú – ST10 - Khu vực công cộng tại Tầng 1 - Đối diện GMS TTTM Aeon Tân Phú, 30 Đường Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM

4. Cửa hàng V. Hải Yến Takashimaya – Tầng hầm B2, TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM

5. Đại lý: Quầy thuốc tây Thục Quyên –  Ấp Ninh Thuận, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

6. Đại lý: Cửa hàng tiện ích Hải Anh – 28 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

7. Đại lý: Rovina Coffee – 217 Lê Văn Lương, Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM

8. Đại lý: Farmers’ Market 1 – 496 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 2, Quận 3, TP HCM

9. Đại lý: Farmers’ Market 2 – 218 Phan Xích Long, phường 2, Quận Phú Nhuận TP HCM

10. Đại lý: Farmers’ Market 3 – 486 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Quận 7 TP HCM

Điện thoại đặt hàng: 0768 061 061 - 0906 723 723

Tham khảo website: https://vhaiyen.vn/

Yến sào V.Hải Yến – Thượng phẩm từ thiên nhiên

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Sài Gòn Thuận Tiến

#vhaiyen #yensao #yensaovhaiyen #launhatyen #nestchanko

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoàng Kim