Kiếm thêm tiền triệu nhờ kinh doanh không vốn trên điện thoại di động

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Việc kinh doanh bảo hiểm giờ đây đã trở nên “nhàn hơn” và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản: tải, đăng nhập, kích hoạt Cộng tác viên GSale, là đã có trong tay một công cụ kinh doanh bảo hiểm số hiện đại và thuận tiện.

Làm gì để gia tăng thu nhập online? Muốn kinh doanh nhưng chưa muốn đầu tư nhiều vốn? Kinh doanh nhưng không mất nhiều thời gian? Nhiều câu hỏi tưởng chừng khó trả lời, nhưng nhiều người đã tìm được công việc online phù hợp và có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng, chỉ bằng việc kinh doanh bảo hiểm trên điện thoại di động.

Gia tăng thu nhập online chỉ bằng chiếc điện thoại di động?

Nghe đến kinh doanh bảo hiểm, nhiều người sẽ thắc mắc, liệu rằng cần phải có chứng chỉ đại lý, có phải đi gặp từng người để tư vấn, có cần đòi hỏi kinh nghiệm hay chuyên môn cao?

Nhưng thực tế, tương tự như các công việc kinh doanh online khác, bạn có thể quản lý công việc của mình hoàn toàn trực tuyến, linh động thời gian, không cần chứng chỉ chuyên môn và hưởng lương doanh thu theo chính sách hoa hồng.

Điển hình như việc trở thành cộng tác viên kinh doanh bảo hiểm trên GSale của Global Care, việc kinh doanh bảo hiểm giờ đây đã trở nên “nhàn hơn” và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản: tải, đăng nhập, kích hoạt Cộng tác viên GSale, là đã có trong tay một công cụ kinh doanh bảo hiểm số hiện đại và thuận tiện.

Kiếm thêm tiền triệu nhờ kinh doanh không vốn trên điện thoại di động - 1

Kinh doanh bảo hiểm số trên ứng dụng GSale đơn giản ngay tại nhà.

Anh Tô Ngọc Anh – một Cộng tác viên GSale, cho hay tham gia làm Cộng tác viên trên GSale khiến anh thật sự ngạc nhiên vì sự tiện lợi mà GSale mang lại. Chỉ việc ngồi nhà dùng điện thoại là anh có thể bán được các sản phẩm bảo hiểm rất dễ dàng.

Các bảo hiểm trên GSale có mức phí thấp và đơn giản, nên cũng dễ tư vấn. Chính sách hoa hồng hấp dẫn cũng là điểm thu hút đối với anh. Mỗi tháng, anh có thể kiếm được vài triệu là bình thường.

"Những công ty có chương trình hỗ trợ và chịu khó giới thiệu đến bạn bè và khách hàng thì kiếm thêm 15-20 triệu mỗi tháng là không khó. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu thêm đến những người quen để giúp họ có thể kiếm thêm thu nhập lúc nhàn rỗi”, anh Ngọc Anh chia sẻ.

Hỗ trợ khởi nghiệp cùng GSale

Bên cạnh chính sách hoa hồng hấp dẫn, từ ngày 1/3/2023 đến ngày 31/5/2023, Global Care còn triển khai chương trình “Hỗ trợ khởi nghiệp cùng GSale”, với cam kết thu nhập tối thiểu từ 5 -18 triệu đồng mỗi tháng, khi thỏa điều kiện quy định của chương trình.

Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp nhằm tạo điều kiện cho các đối tác Cộng tác viên tham gia hệ thống kinh doanh trên GSale. Đây là cũng là cách Global Care chung tay cùng cộng đồng trong giai đoạn bão sa thải đang diễn ra ở nhiều doanh nghiệp như hiện nay.

Nếu bạn đam mê kinh doanh, nếu bạn mong muốn khởi nghiệp nhưng chưa muốn đầu tư vốn vội, thì việc trở thành Cộng tác viên kinh doanh bảo hiểm online trên GSale sẽ là lựa chọn tối ưu mà bạn có thể bắt đầu hành trình khởi nghiệp ngay tại đây trên CHPlay và AppStore.

Trở thành Cộng tác viên, tham gia hệ thống kinh doanh trên GSale, người dùng không chỉ sở hữu một công cụ kinh doanh online thuận tiện, mà còn được Global Care đồng hành suốt hành trình khởi nghiệp.

Kiếm thêm tiền triệu nhờ kinh doanh không vốn trên điện thoại di động - 2

Chương trình mới nhất của Global Care “Hỗ trợ khởi nghiệp cùng GSale”.

Ứng dụng tích hợp tất cả trong một

Đến nay, ứng dụng GSale đã ghi nhận hơn 650.000 thành viên đăng ký, và ngày càng thu hút người dùng mỗi ngày nhờ chính sách tốt và các tính năng hiện đại.

GSale sở hữu các tính năng có thể tích hợp hoạt động kinh doanh của người dùng vào trong một ứng dụng duy nhất. Từ quá trình tìm hiểu, kinh doanh bảo hiểm, nhận Giấy chứng nhận Bảo hiểm, nhận hoa hồng về ví điện tử trên ứng dụng, quản lý hợp đồng, thực hiện bồi thường… tất cả đều được thực hiện trực tuyến 100%.

Tập sản phẩm bảo hiểm trên GSale là các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ phổ biến và có mức phí thấp, dễ tư vấn, như: Bảo hiểm xe máy/ô tô; bảo hiểm vật chất ô tô; bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm mất cắp mất cướp; bảo hiểm sức khỏe; bảo hiểm nhà; bảo hiểm trụ cột gia đình; bảo hiểm Tomato; bảo hiểm y tế hộ gia đình…

Các sản phẩm bảo hiểm này được Global Care liên kết hợp tác với hơn 15 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, như MIC, PTI, PVI, Bảo Minh, Bảo Việt, PJICO… Global Care số hóa các sản phẩm bảo hiểm với thiết kế trở nên tinh giản, dễ hiểu, dễ tư vấn. Cả người bán và người mua đều có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm, so sánh giá một cách trực quan và dễ dàng lựa chọn.

Các giải pháp bảo hiểm này được tích hợp vào một ứng dụng duy nhất - GSale, giúp người dùng dễ dàng trở thành “chuyên gia” kinh doanh bảo hiểm số ngay tại nhà.

Công ty Cổ phần Tư vấn Global Care (“Global Care”) được thành lập vào năm 2017, bởi nhà sáng lập Đinh Thị Ngọc Niềm. Global Care là đơn vị tiên phong trong các giải pháp chuyển đổi số ngành bảo hiểm công nghệ (Insurtech) tại Việt Nam.

Với việc ứng dụng những công nghệ như dữ liệu (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Global Care góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ số, làm thay đổi cách vận hành của ngành bảo hiểm truyền thống.

GSale là ứng dụng kinh doanh Bảo hiểm Công nghệ đa nền tảng của Global Care, giúp bạn tìm hiểu các chương trình bảo hiểm và nâng cao thu nhập dễ dàng thông qua chính sách hấp dẫn dành cho cộng tác viên. Với GSale, bạn có thể dễ dàng trở thành “chuyên gia” tư vấn bảo hiểm chỉ với 1 phút ở mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Tổng đài 1900 29 29 87 hoặc Zalo OA Global Care

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Global Care

Số 1/2 Đường số 33, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT