Chào 2024, BAC A BANK tung gói vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,6%/năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Để hỗ trợ chất lượng cuộc sống và hoạt động sản xuất kinh doanh trong 6 tháng đầu năm, góp phần mang đến cho Khách hàng một khởi đầu 2024 thật rực rỡ, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức triển khai chương trình ưu đãi tín dụng cá nhân “Vay vốn dễ dàng - Vững vàng tài chính”, linh hoạt về thời hạn và đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng vốn.

Lãi suất thấp nhất trong vòng 20 năm: Vay vốn bây giờ hay bao giờ?

Tại họp báo Triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2024 sáng 3/1, Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước - ông Đào Minh Tú cho biết, cơ quan này đã 4 lần liên tục giảm lãi suất điều hành trong năm 2023 với mức giảm 0,5-2%/năm. Đến nay, mặt bằng lãi suất tiền gửi và cho vay mới của các ngân hàng thương mại đã giảm hơn 2%/năm so với cuối năm 2022. Phó thống đốc đánh giá lãi suất cho vay đang ở mức thấp nhất trong vòng 20 năm trở lại đây.

Thêm vào đó, thời điểm đầu năm khách hàng cá nhân thường phát sinh nhiều dự định chi tiêu, mua sắm lớn hoặc khởi động các kế hoạch sản xuất kinh doanh. Việc tiếp cận được nguồn vốn vay với lãi suất ưu đãi chắc chắn là một khởi đầu thuận lợi để hoàn thành các mục tiêu tài chính cá nhân.

Chào 2024, BAC A BANK tung gói vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,6%/năm - 1

Gần đây, anh Tiến Tùng (30 tuổi, mới lập gia đình) có nhu cầu mua nhà, nhưng lại đang tỏ ra khá dè dặt. “Ở một thành phố lớn như Hà Nội, nguồn cung chung cư không quá khan hiếm. Tuy nhiên, mua nhà có giá vừa túi tiền, thu nhập của vợ chồng trẻ, cụ thể là dưới 2 tỷ, đồng thời đáp ứng được tiện ích sử dụng thì thực sự khó khăn. Hy vọng trong thời gian tới, Nhà nước sẽ có các chính sách hỗ trợ, các ngân hàng sẽ triển khai thêm nhiều gói vay ưu đãi, để cơ hội mua nhà lãi suất thấp khả quan hơn cho người dân” – Anh Tùng chia sẻ.

Dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi từ BAC A BANK với lãi suất chỉ từ 6,6% /năm

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, bám sát chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước, từ nay đến hết 30/6/2024, BAC A BANK triển khai chương trình “Vay vốn dễ dàng - Vững vàng tài chính” trên toàn hệ thống. Điểm hấp dẫn là gói vay của BAC A BANK được thiết kế không chỉ đa dạng, linh hoạt về thời hạn mà còn phù hợp với tiêu chí, mong muốn vay của nhiều đối tượng khách hàng.

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn ngắn hạn phục vụ nhu cầu chi tiêu và kinh doanh mang tính thời vụ có thể chọn ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 6,6%/năm.

Chào 2024, BAC A BANK tung gói vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,6%/năm - 2

Trong khi đó, các khách hàng có nhu cầu vay trung và dài hạn cho các mục đích xây dựng, mua nhà, mua xe, đầu tư sản xuất kinh doanh… có thể tham khảo và lựa chọn phương án lãi suất chỉ từ 7,5% /năm. Ngoài ra, vay để trồng, chăm sóc cây nông nghiệp và công nghiệp cũng nằm trong các hạng mục được ngân hàng hỗ trợ trong chương trình lần này.

Đây được đánh giá là mức ưu đãi cực kỳ cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Việc thiết kế nhiều phương án vay vốn với thời gian ưu đãi khác nhau giúp Khách hàng dễ dàng cân đối dòng tiền tùy theo năng lực tài chính và khả năng trả nợ.

Tham gia gói tín dụng mới của BAC A BANK, khách hàng còn được giải ngân số tiền vay đáp ứng đến 80-90% nhu cầu dựa trên tài sản đảm bảo đa dạng, thủ tục đơn giản. Với hạn mức Chương trình lên tới 7.000 tỷ đồng, BAC A BANK hy vọng “Vay vốn dễ dàng - Vững vàng tài chính” sẽ góp phần nâng cao chất lượng đời sống và mở ra cơ hội bứt phá cho thật nhiều khách hàng trong năm 2024.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập Website www.baca-bank.vn, liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trà My