Ngưỡng mộ thân hình của bà mẹ 5 con Hương Hoàng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhận được lời mời chụp bikini của Photo Huy Trần tại suối Lồ Ồ vịnh Vĩnh Hy chỉ sau 4 tháng sinh cặp song sinh, hoa khôi Hương Hoàng đã không ngại ngần đồng ý.

"Thực sự bản thân mình rất muốn nhân dịp thực hiện bộ hình này để truyền cảm hứng đến các bà mẹ bỉm sữa: không sợ đẻ, không sợ mất dáng sau khi sinh. Hương hoàng đã có 5 người con, trải qua 4 kỳ sinh nở, lần gần nhất mới cách đây 4 tháng mà còn dám chụp bikini, thì tại sao mọi người lại không thể đẹp sau sinh"- cô chia sẻ thẳng thắn.

Ngưỡng mộ thân hình của bà mẹ 5 con Hương Hoàng - 1

Hoa khôi Hương Hoàng cũng cho biết sau mỗi kì sinh nở cô đều áp dụng chế độ ăn lành mạnh, tốt cho cơ thể, lợi sữa cho con nhưng vẫn giảm được cân. Tuyệt đối không nhịn ăn, và ăn uống kham khổ thiếu chất để ép cân. Ngoài chế độ ăn cô còn tăng cường tập luyện yoga, gym mỗi ngày để giải phóng năng lượng.

Bí quyết đặc biệt của người đẹp này là 2 phương pháp giảm cân vô cùng khoa học cho mẹ sau sinh đó là xông hơi đều đặn cách ngày mỗi lần 30 phút, mỗi lần xông như vậy sẽ tiêu tốn khoảng 600 calo. Giảm cân mà lại vô cùng thư giãn, sảng khoái. Phương pháp thứ 2 là hút sữa đều đặn 3-4 tiếng 1 lần, mỗi lần 15-20 phút. Chính nhờ cách này mà cô đã giảm được 10kg, xuống cân thần tốc về dáng nhanh gọn lẹ.

Vui đùa và chạy theo các con cũng là 1 trong những cách giảm cân rất tốt.. Con gái lớn của madame hoàng năm nay đã 18 tuổi. Cô thường cùng con chạy bộ và bơi lội. Cô con gái thứ 2 cùng cậu con trai cả đang ở độ tuổi nhi đồng, cô cũng dành thời gian nô đùa chạy nhẩy cùng các con. Ngoài những thời gian đó, cô đưa cặp song sinh đi dạo, làm quen với môi trường và cuộc sống.

Cùng ngắm vóc dáng đẹp hoàn hảo của bà mẹ nổi tiếng 5 con này nhé:

Ngưỡng mộ thân hình của bà mẹ 5 con Hương Hoàng - 2

Ngưỡng mộ thân hình của bà mẹ 5 con Hương Hoàng - 3

Ngưỡng mộ thân hình của bà mẹ 5 con Hương Hoàng - 4

Ngưỡng mộ thân hình của bà mẹ 5 con Hương Hoàng - 5

Ngưỡng mộ thân hình của bà mẹ 5 con Hương Hoàng - 6

Ngưỡng mộ thân hình của bà mẹ 5 con Hương Hoàng - 7

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồng Hà