Careline và câu chuyện về sự tinh khiết làm nên thương hiệu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Careline từ lâu đã nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu nước Úc. Và điều làm nên sự khác biệt của các sản phẩm Careline có thể được gói gọn trong 1 từ: Tinh khiết.

Careline là thương hiệu 100% thuần Úc với hơn 23 năm lịch sử. Trụ sở chính của thương hiệu này đặt tại Sydney - thành phố cổ, lâu đời nhất của Úc. Thương hiệu này hiện đang sản xuất và phân phối hàng loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp cả về mẫu mã cũng như chất lượng.

Careline cũng chính là thương hiệu vinh dự được Cựu Thủ tướng thứ 25 của nước Úc John Howards đến thăm nhà máy và để lại dòng chữ "Tôi Yêu Careline", điều này thể hiện sự tin tưởng của ông vào một thương hiệu quốc gia thuần Úc, đại diện cho chất lượng và tiêu chuẩn của xứ sở chuột túi danh tiếng.

Để có được danh tiếng và sự tin tưởng của cựu Thủ tướng Úc cùng đông đảo người tiêu dùng trên khắp thế giới, Careline đã và đang sở hữu những ưu điểm nổi bật làm nên sự khác biệt và có thể được gói gọn trong 1 từ: tinh khiết. Sự tinh khiết của các sản phẩm Careline được thể hiện từ nguồn nguyên liệu đến công nghệ sản xuất và quá trình bảo quản, phân phối.

Careline và câu chuyện về sự tinh khiết làm nên thương hiệu - 1

Careline – Thương hiệu danh tiếng dáng đầu tại Úc nhờ sự tinh khiết trong từng sản phẩm

Tinh khiết từ nguồn nguyên liệu

Trên thị trường dược phẩm, khó có thể tìm được thương hiệu nào tập trung vào câu chuyện về nguyên liệu của sản phẩm như Careline. Tại đây, tất cả các sản phẩm đều được tinh chế từ nguyên liệu sạch, mới và tốt nhất. Nguyên liệu luôn giữ trong trạng thái tự nhiên, tươi mới nhất để đảm bảo Organics. Đồng thời tất cả nguyên liệu đều phải trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

Chính vì thế, các sản phẩm Careline đều đạt sự tinh khiết và tự nhiên nhất, đại diện cho lý tưởng về sức khỏe và hạnh phúc của Úc. Sự tinh khiết thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm của thương hiệu này như Collagen từ da cá biển sâu, Sữa ong chúa tươi, Nhau thai cừu tươi, Dầu cá hồi, Tinh chất vẹm xanh từ đại dương New Zealand …

Careline và câu chuyện về sự tinh khiết làm nên thương hiệu - 2

Các yếu tố làm nên sự tinh khiết trong từng sản phẩm Careline

Tinh khiết được lưu giữ trong từng viên sản phẩm bằng công nghệ sản xuất hiện đại

100% sản phẩm của Careline được sản xuất tại nhà máy rộng hơn 10.000m của hãng tại Sydney với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Hầu hết các khâu của quá trình sản xuất đều tự động hóa trong môi trường tiêu chuẩn, ít có sự tác động của con người. Điều này giúp đảm bảo quy trình sản xuất khép kín và đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm.

Đồng thời, để lưu giữ được sự tinh khiết và nguyên bản của nguyên liệu trong từng viên sản phẩm, Careline đã áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất. Theo đó, tùy thuộc vào đặc thù của sản phẩm mà nhà sản xuất áp dụng các công nghệ hiện đại khác nhau. Ví dụ như dùng công nghệ ép lạnh để sản xuất tinh dầu hoa anh thảo, áp dụng công nghệ sinh học để sản xuất Collagen từ da cá biển sâu, áp dụng công nghệ không gia nhiệt để sản xuất dầu cá hồi…. Nhờ đó, các sản phẩm của Careline luôn có hàm lượng cao hơn, người dùng chỉ cần sử dụng số lượng viên ít hơn nhưng vẫn thu được hiệu quả vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Sự tinh khiết thể hiện quá trình quản trị trong sản xuất, bảo quản và phân phối

Sự tinh khiết của Careline không chỉ dừng lại ở nguồn nguyên liệu và công nghệ sản xuất mà còn thể hiện ở quy cách đóng gói, bảo quản và phân phối.

Để đảm bảo sự tinh khiết, các sản phẩm của Careline đều không chứa chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tạo vị, không biến đổi gen. Đồng thời, Careline tự hào là thương hiệu sản phẩm 100% sản xuất tại Úc với 100% nguyên liệu tự nhiên từ nước Úc. Nhờ đó, Careline đã đạt các chứng nhận TGA, cGMP là các tiêu chuẩn sản xuất cao nhất tại Úc.

Khi được nhập khẩu về Việt Nam, các sản phẩm của Careline được bảo quản trong kho lạnh (theo tiêu chuẩn bảo quản thuốc), đảm bảo chất lượng của từng viên sản phẩm Careline khi tới tay người tiêu dùng vẫn giữ được chất lượng nguyên vẹn như khi xuất khỏi nhà máy tại Úc.

Careline và câu chuyện về sự tinh khiết

Với danh tiếng và lịch sử lâu đời, chất lượng sản phẩm vượt trội cùng sự tinh khiết từ nguyên liệu đến thành phẩm, các sản phẩm Careline đang được giới chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả cũng như sự đa dạng, sang trọng, được đông đảo người tiêu dùng trên khắp thế giới tin dùng.

Tại Việt Nam, các sản phẩm Careline chính hãng hiện đang được bán tại hàng nghìn các nhà thuốc, các showroom thực phẩm chức năng và các shop kinh doanh mặt hàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trên toàn quốc.

Đơn vị phân phối sản phẩm Careline chính hãng tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ AlphaBio

Địa chỉ: 38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Website: http://careline.vn/

Email: info@careline.vn

Fanpage: Careline Việt Nam

Điện thoại: 096 481 4334

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phương Loan