Sản phẩm gỗ xi măng Concrete Wood ‘đặt chân’ đến Quảng Ngãi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lần đầu tiên sản phẩm gỗ xi măng Concrete Wood được doanh nghiệp giới thiệu, phân phối rộng rãi ở thị trường Quảng Ngãi. Đây là một trong những địa phương đang trong giai đoạn “bùng nổ đầu tư” tại khu vực miền Trung.

Tối 16/9, Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng Bạch Mã Phong (TP.Quảng Ngãi) khai trương nhà phân phối sản phẩm và tổ chức hội thảo giới thiệu gỗ xi măng Concrete Wood tại Quảng Ngãi.

Sản phẩm gỗ xi măng Concrete Wood ‘đặt chân’ đến Quảng Ngãi - 1

Sản phẩm gỗ xi măng Concrete Wood ‘đặt chân’ đến Quảng Ngãi - 2

Bà Trần Thị Thanh Tâm, lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại - Đầu tư Huệ Sáng (trái) trao chứng nhận cho bà Trần Thị Thanh Thanh, nhà phân phối sản phẩm gỗ xi măng Concrete Wood tại Quảng Ngãi

Sản phẩm gỗ xi măng mang thương hiệu Concrete Wood, được Công ty TNHH Thương mại - Đầu tư Huệ Sáng nhập từ Thái Lan. Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng Bạch Mã Phong là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm tại Quảng Ngãi.

Sản phẩm có thành phần 80% xi măng, 15% sợi xenlulo, 5% là các chất phụ gia khác. Những ưu điểm nổi trội của sản phẩm, gồm: chống thấm nước, chống mòn, khó bạc màu và trầy xước khi chạm mạnh với các vật liệu trang trí khác; chống cháy lan, không gây mùi hôi hay mục nát như sàn gỗ; kiểu dáng, đường vân sống động, màu sơn đa dạng.

Sản phẩm gỗ xi măng Concrete Wood ‘đặt chân’ đến Quảng Ngãi - 3

Gỗ xi măng được ứng dụng làm trần, tường nhà, các vật dụng trong xây dựng và thiết kế nhà ở, nội thất. Sản phẩm có nhiều kích cỡ, gồm: 4mm, 8mm, 16mm. Trong đó, loại 4mm được ưa chuộng nhất, có kích thước 1m2 và 2m4.

Tại hội thảo, Công ty TNHH Thương mại - Đầu tư Huệ Sáng, đơn vị cung cấp sản phẩm cho Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng Bạch Mã Phong đã chia sẻ những kiến thức, tính ứng dụng của gỗ xi măng Concrete Wood để các nhà đầu tư, khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các công trình, dự án.

Ông Dương Văn Hoàng, Giám đốc Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng Bạch Mã Phong, nhấn mạnh, đây là loại vật liệu chuyên dụng thay thế gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo và được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Với những đặc tính, ưu điểm nổi bật, khách hàng Quảng Ngãi sẽ có những trải nghiệm mới mẻ về một sản phẩm hữu ích, với độ bền cao và an toàn cho người sử dụng.                              

Sản phẩm gỗ xi măng Concrete Wood ‘đặt chân’ đến Quảng Ngãi - 4

Sản phẩm gỗ xi măng Concrete Wood ‘đặt chân’ đến Quảng Ngãi - 5

Tại lễ khai trương, Công ty TNHH Thương mại - Đầu tư Huệ Sáng trao giải thưởng cho các kiến trúc sư ứng dụng vật liệu Concrete Wood vào thiết kế mặt tiền khách sạn Hùng Vương (TP Quảng Ngãi); trao giải thưởng thiết kế logo cho Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Quảng Ngãi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Minh Thu