Tình nguyện viên đón du khách tại Tân Sơn Nhất

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tình nguyện viên đón du khách  tại Tân Sơn Nhất - 1Đến hẹn lại lên, các Tình nguyện viên là Sinh viên của các Trường Đại học TPHCM có dịp tiếp xúc và đón các đoàn khách quốc tế đến với Hội chợ Triển lãm Du lịch Quốc tế 2012. Các bạn đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất để đón khách từ ngày 10/9 cho đến 13/9. Tại các cửa ra vào Sân bay luôn được tô đậm màu áo rực vàng của các Tình nguyện viên.

Được biết, Anh Nguyễn Hữu Ân và Mai Xuân Bắc là Chuyên viên của Sở VHTTDL TP.HCM chịu trách nhiệm đón khách cùng với nhân viên Sasco, giúp đỡ du khách làm thủ tục, hướng dẫn du khách ra cổng và các Tình nguyện viên đưa khách lên xe về Khách sạn.

Những ngày qua, du khách quốc tế đến tham dự ITE HCMC qua nhiều Công ty rất đông và họ đều cảm thấy náo nức, vui mừng khi đặt chân đến TP.HCM. 16 giờ 10 phút chiều 11 tháng 9, chúng tôi có dịp đón tiếp đoàn khách đến từ Nước Úc, đi trên chuyến bay VN 772 có 5 vị khách người Úc và 1 khách người Anh. 6 Người trên đều là những nhà Quản lý về Du lịch, đến tham dự ITE HCMC 2012. Chị Goldie Chong, cho biết lần đầu tiên đến với ITE HCMC, chị rất háo hức tham dự và mong muốn tạo cơ hội hợp tác. Còn Anh Takahashi Ippei, đây là lần thứ 2 đến với ITE HCMC 2012, nhằm tìm kiếm đối tác và cơ hội làm ăn tới đây.

Các Tình nguyện viên rất năng động, chuyên nghiệp và nhiệt tình hướng dẫn khách và đưa về đến khách sạn nghỉ ngơi, chuẩn bị những ngày làm việc sắp tới.

Tình nguyện viên đón du khách  tại Tân Sơn Nhất - 2

Tình nguyện viên đón du khách  tại Tân Sơn Nhất - 3

Tình nguyện viên đón du khách  tại Tân Sơn Nhất - 4

Tin, ảnh: Vũ Đức Thông

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.