30 em bé làng trẻ nhân ái thắp sáng cây thông Noel

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo truyền thống hàng năm, đây là năm thứ 13 khách sạn Sheraton Nha Trang tổ chức Lễ thắp sáng cây Giáng Sinh, khởi động một mùa lễ hội chủ đề Winter Wonderland.

30 em bé làng trẻ nhân ái thắp sáng cây thông Noel - 1

Buổi lễ với sự góp mặt của những khách mời đặc biệt, các bé thiếu nhi đến từ làng trẻ Nhân Ái, ở thành phố Cam Ranh. Cây thông cao 5 mét đặt ngày tiền sảnh đã được 30 em nhỏ thắp sáng. Bên cạnh đó là một ngôi nhà gừng với hình ảnh Giáng Sinh, ông già Noel xuất hiện với túi quà phát quà cho tất cả các em.

30 em bé làng trẻ nhân ái thắp sáng cây thông Noel - 2

Các em đã góp vào không gian Lễ hội những điệu múa, và cùng tận hưởng cảnh tuyết rơi như mùa Đông đang đến. Từ đây cho đến 31/12/2023, khách sạn Sheraton cũng tổ chức nhiều chương trình như: workshop làm bánh gừng, đếm ngược chào Năm mới…

30 em bé làng trẻ nhân ái thắp sáng cây thông Noel - 3

Trong nghi thức thắp sáng cây thông Giáng sinh, ông Libor Secka, Tổng Quản lý Khách sạn & Spa Sheraton Nha Trang, chia sẻ: “Lễ thắp sáng cây thông Noel đã được chúng tôi thực hiện trong 13 năm qua. Buổi lễ truyền thống này gắn kết tất cả chúng ta lại với nhau trong tinh thần vui vẻ. Bản thân cây thông là biểu tượng của hy vọng và sự đổi mới. Những cành thường xanh của nó nhắc nhở chúng ta rằng ngay cả trong thời điểm lạnh giá và đen tối nhất, vẫn có sự sống và sức sống”.

30 em bé làng trẻ nhân ái thắp sáng cây thông Noel - 4

Khi ánh đèn trên cây này tỏa sáng rực rỡ, chúng ta hãy nhân cơ hội này để nhớ rằng hành động của chính chúng ta, dù nhỏ đến đâu, cũng có sức mạnh mang lại niềm vui và sự ấm áp cho những người xung quanh. “Tôi xin gửi lời chào đón nồng nhiệt đến các vị khách đặc biệt là các em của Cô nhi viện Nhân Ái đang là chủ nhân của đêm nay”, ông Libor Secka nhấn mạnh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT