Novotel Nha Trang thắp sáng cây thông Noel

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối 1/12/2023, theo truyền thống, khách sạn Novotel Nha Trang đã thắp sáng cây thông Noel, bắt đầu mùa lễ hội cuối năm.

Đây cũng là khách sạn đầu tiên ở Nha Trang tổ chức thắp sáng cây Noel hàng năm sớm nhất, ngoài việc tạo một sân chơi thật sự cho trẻ em trong tỉnh, còn là nơi để du khách nước ngoài đang lưu trú tại Nha Trang đưa con trẻ đến cùng đón một mùa Giáng Sinh vui vẻ.

Novotel Nha Trang thắp sáng cây thông Noel - 1

Các em khiếm thính biểu diễn tiết mục múa chào Giáng Sinh

Sau khi các em nhỏ bấm nút thắp sáng cây Noel, những màn biểu diễn các bản nhạc Giáng Sinh do chính các em nhỏ của Trung tâm giáo dục và phục hồi chức năng trẻ em tỉnh Khánh Hòa và nhân viên của khách sạn. Đặc biệt, những em nhỏ tham dự lễ thắp sáng cũng cùng lên tham gia, tạo một không khí vui nhộn.

Novotel Nha Trang thắp sáng cây thông Noel - 2

Bánh khúc gỗ

Bên cạnh việc thắp sáng cây Noel, Novotel đã bày giới thiệu bánh Noel khúc gỗ dài 3,5 mét, các đồ trang trí Noel cùng các vật lưu niệm do chính các em khuyết tật làm ra. Toàn bộ số tiền bánh bánh và các vật phẩm bán ra đều được ủng hộ cho quỹ Smile Group, tổ chức phi chính phủ với sứ mệnh mang đến nụ cười cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tại Việt Nam và Trung tâm giáo dục và Phục hồi chức năng trẻ khuyết tật tỉnh Khánh Hòa.

Novotel Nha Trang thắp sáng cây thông Noel - 3

Gian hàng đồ lưu niệm

Bà Nguyễn Thị Thúy Phượng, Tổng Giám đốc Novotel Nha Trang cho biết, cho đến nay Novotel Nha Trang đã có 15 năm hoạt động, và 14 lần thắp sáng cây Noel gây quỹ từ thiện. Qua 14 lần tổ chức, khách sạn đã thu được nguồn quỹ hơn 500 triệu đồng. Novotel cũng là đơn vị có sáng kiến trồng cây xanh cho các trường học vùng xa, dùng xà phòng khách lưu trú dùng còn dư tái chế lại bán gây quỹ từ thiện.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT