Vương miện 2,5 tỷ đang chờ tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn Cầu 2022 mùa 2 đã chính thức trở lại tiếp nối thành công của mùa đầu tiên.

Chiều ngày 6/5, tại TP.HCM, Hãng Truyền thông Top Star Media đã tổ chức buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.

Vương miện 2,5 tỷ đang chờ tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022 - 1

Trưởng BTC Th.S Nhà báo - Hoa hậu Đặng Gia Bena

Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới với độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi. Cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Vương miện 2,5 tỷ đang chờ tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022 - 2

Nhiều câu hỏi được giải đáp tại buổi hop báo

Cuộc thi được dẫn dắt bởi trưởng BTC Th.S Nhà báo - Hoa hậu Đặng Gia Bena, cùng dàn BGK dày dặn kinh nghiệm như: ca sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh - Trưởng BGK, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Thị Lan - Phó trưởng ban giám khảo, Á hậu Lê Xuân Tâm...

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được HLV hướng dẫn kỹ năng catwalk cũng như thần thái trình diễn trên sân khấu để có thể hoàn thành tốt các vòng thi do BTC đề ra. Ngoài các ngôi vị danh giá, BTC cũng sẽ có những giải thưởng phụ nhằm khai thác hết các thế mạnh của thí sinh.

Vương miện 2,5 tỷ đang chờ tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022 - 3

Những người “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi

BTC cũng đã hé lộ hình ảnh chiếc vương miện với giá trị 2,5 tỷ đồng sẽ được trao cho Tân Hoa hậu lúc đăng quang. Theo bà Đặng Gia Bena - Trưởng BTC, chiếc vương miện danh giá được chạm khắc tinh tế, chế tác thủ công suốt nhiều tháng, được kết hợp bởi những viên kim cương lấp lánh và hàng trăm viên đá quý, tôn vinh phong thái của người phụ nữ Việt, vừa dịu dàng nhưng cũng vừa mạnh mẽ và bản lĩnh.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp sẽ cùng nhau chung tay thực hiện sứ mệnh gắn kết cộng đồng bằng cách tham gia các hoạt động công ích cho xã hội, tham gia các chương trình bảo trợ cho trẻ em nghèo, những người khó khăn và các hoạt động khác do ban tổ chức tiến hành.

Được biết, đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng với quy mô cấp quốc Gia, hội tụ nhiều tiết mục trình diễn bất ngờ và đẳng cấp dành riêng cho các nữ doanh nhân, tạo cơ hội cho họ có thể tỏa sáng hết mình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Linh Linh

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.