Miss Grand Vietnam 2022 tìm kiếm gương mặt kế nhiệm người đẹp Thùy Tiên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau thành công của Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, sự kiện ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ phía cộng đồng fan sắc đẹp.

Miss Grand Vietnam 2022 tìm kiếm gương mặt kế nhiệm người đẹp Thùy Tiên - 1

Đạt được chiếc vương miện danh giá, Thùy Tiên đã góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế

Với mong muốn tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International (MGI), ngày 5/5/2022, Ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 (MGV) công bố chính thức khởi động cuộc thi.

Theo Ban tổ chức MGV 2022, sau thành công của những đại diện Việt Nam: Huyền My, Phương Nga, Kiều Loan, Ngọc Thảo và đặc biệt là chiếc vương miện của Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, đã đến lúc nên có một cuộc thi dành riêng cho đấu trường nhan sắc đầy sôi động này.

Miss Grand Vietnam 2022 tìm kiếm gương mặt kế nhiệm người đẹp Thùy Tiên - 2

Sau 5 tháng đăng quang, hoa hậu Thùy Tiên đã đi đến nhiều quốc gia khác nhau, thực hiện nhiều dự án ý nghĩa cho người dân Việt Nam và quốc tế

“Miss Grand Việt Nam sẽ chính thức ra mắt trong năm nay, tôi nghĩ đây cũng là nỗi niềm của cộng đồng yêu nhan sắc Việt và những người mang sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt”, đại diện MGV 2022 chia sẻ.

MGV năm nay sẽ theo các tiêu chí: sôi động, giải trí; bên cạnh đó là giá trị nhân văn, hòa bình mà MGI muốn truyền tải. Đây sẽ là cơ hội mới cho các cô gái tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh của mình còn chúng ta sẽ có quyền nghĩ về chiếc vương miện MGI thứ 2, thứ 3 và nhiều chiếc khác nữa.

Miss Grand Vietnam 2022 tìm kiếm gương mặt kế nhiệm người đẹp Thùy Tiên - 3

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo - Top 20 MGI 2020

Gần đây tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International, xuất hiện những gương mặt sáng giá của Việt Nam như: Nguyễn Lê Ngọc Thảo (Top 20 MGI 2020), Nguyễn Hà Kiều Loan (Top 10 MGI 2019), Bùi Phương Nga (Top 10 MGI 2018)…

Theo đó, tiêu chí đăng ký tham dự MGV 2022 từ cô gái bình thường, đến một cô người mẫu, hay đang là Hoa Hậu, Á Hậu hoặc những ngôi vị cao khác muốn thể hiện cá tính, nhan sắc, tài năng của mình đều có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ! “Welcome on board”.

Miss Grand Vietnam 2022 tìm kiếm gương mặt kế nhiệm người đẹp Thùy Tiên - 4

Hoa hậu Nguyễn Hà Kiều Loan - Top 10 MGI 2019

Bám sát với format của cuộc thi quốc tế, Miss Grand Vietnam 2022 hứa hẹn cũng sẽ được diễn ra với nhiều vòng thi cùng hoạt động hấp dẫn. Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết.

Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn tìm kiếm ra cô gái xuất sắc nhất sẽ đeo sash Việt Nam đến với đấu trường quốc tế sắp tới đồng thời truyền tải mong muốn lan tỏa thông điệp hòa bình, chấm dứt chiến tranh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT