Táo Xuân Nhâm Dần 2022: lộ diện dàn nghệ sĩ, diễn viên hài đình đám

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chương trình Táo Xuân Nhân Dần 2022 – Nghĩa tình nhân gian lần đầu tiên có sự góp mặt của nghệ sĩ Hữu Châu – Việt Hương – Quang Trung cùng các diễn viên gây bão mạng thời gian qua.

Thông lệ mỗi dịp cuối năm, khán giả đều quan tâm đến chương trình Táo Xuân vào thời khắc giao thừa Tết Nguyên Đán. Chương trình Táo Xuân Nhâm Dần 2022 chủ đề “Nghĩa tình nhân gian”, kỳ vọng sẽ dành tặng cho khán giả những khoảnh khắc sâu lắng khi cùng nhau nhìn lại những dòng chảy sự kiện đã diễn ra trong năm 2021.

Táo Xuân Nhâm Dần 2022: lộ diện dàn nghệ sĩ, diễn viên hài đình đám - 1

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chỉ đạo buổi diễn tập

Tổng kết lại những sự kiện nóng hổi trong năm bằng những cái nhìn hài hước, tinh tế... Táo Xuân 2022 với sự dàn dựng của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đạo diễn sân khấu Ngọc Hùng và các nghệ sĩ gạo cội cùng các diễn viên trẻ gây bão mạng xã hội gần đây.

Táo Xuân Nhâm Dần 2022: lộ diện dàn nghệ sĩ, diễn viên hài đình đám - 2

NSƯT Hữu Châu lần đầu tiên đảm nhận vai Ngọc Hoàng

Theo đó, NSƯT Hữu Châu sẽ đảm nhận vai Ngọc Hoàng. Đây là lần đầu tiên anh tham gia cùng Táo Xuân, Hữu Châu sẽ mang đến một Ngọc Hoàng uy nghiêm, tình cảm, thấu tình đạt lý.

Táo Xuân Nhâm Dần 2022: lộ diện dàn nghệ sĩ, diễn viên hài đình đám - 3

Nghệ sĩ hài Việt Hương trong vai diễn của Hằng Nga

Đáng chú ý Táo Xuân lần này chính là sự xuất hiện của “Hằng Nga ngàn năm” do nghệ sĩ hài Việt Hương đảm nhận. Đây là lần đầu tiên, nghệ sĩ Việt Hương tham gia cùng Táo Xuân, “Tôi rất vui khi có cơ hội tham gia một chương trình ý nghĩa và nhân văn dịp Tết đến xuân về lần này”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Chương trình năm nay còn có sự góp mặt của cặp vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thuý Diễm đồng thời xuất hiện trên sân khấu. Bộ đôi trai tài gái sắc chắc chắn là yếu tố đáng được mong chờ tại Táo Xuân năm nay.

Táo Xuân Nhâm Dần 2022: lộ diện dàn nghệ sĩ, diễn viên hài đình đám - 4

Quang Trung cùng Võ Tấn Phát trong Nam Tào, Bắc Đẩu

Một gương mặt mới nữa sẽ xuất hiện trong Táo Xuân năm nay, diễn viên Quang Trung, bạn diễn cùng Võ Tấn Phát trong Nam Tào, Bắc Đẩu cùng chư tiên ngao du trần gian.

Tiếp tục đảm nhận vai Thiên Hậu, nữ ca sĩ Cẩm Ly đã có 5 năm gắn bó với chương trình, vai diễn Thiên Hậu của Chị Tư Cẩm Ly luôn được yêu mến bởi sự dịu dàng, tình cảm và giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ.

Gắn bó cùng chương trình hài cuối năm ở mùa thứ năm, bộ ba “nhà Táo” vẫn sẽ là những cái tên quen thuộc, gắn bó với đại gia đình Táo Xuân gồm: Khả Như (Táo Hồng), Đại Nghĩa (Táo Đỏ) và Hứa Minh Đạt (Táo Xanh).

Ngoài ra, chương trình năm nay còn quy tụ những tên tuổi nghệ sĩ hài gạo cội: Bạch Long, Gia Bảo. Hai cây hài duyên dáng sẽ tạo nên những cảm xúc khác biệt và đậm chất riêng của mình trong những tình tiết hấp dẫn của chương trình.

Không thể thiếu sự có mặt của “Thiên lôi” Lê Dương Bảo Lâm. Cùng nhau, bộ 3 “hiện tượng mạng” chắc chắn sẽ tạo nên những tiếng cười sảng khoái cho khán giả xem đài vào thời khắc chào đón năm mới!

Với các fan mê sắc, sự xuất hiện của Á Hậu Ngọc Thảo trong chương trình sẽ khiến khán giả phấn khích khi Ngọc Thảo sẽ cùng với “Đại Tiên Nữ” Thuý Diễm và “Nhí Tiên” Bảo Ngọc.

Táo Xuân Nhâm Dần 2022: lộ diện dàn nghệ sĩ, diễn viên hài đình đám - 5

Các diễn viên, nghệ sĩ ráo riết tập dợt cho vai diễn cuối năm

Táo Xuân 2022 sẽ là “mái nhà chung” của hàng loạt các nghệ sĩ, diễn viên hài của Việt Nam khi là sân khấu cuối năm hội tụ các thế hệ nghệ sĩ từ gạo cội cho đến các diễn viên trẻ đầy triển vọng, tài năng, các “hiện tượng mạng” hot hit như: Hữu Đằng, Võ Đăng Khoa, Huỳnh Thanh Trực, Kim Nhã,…

Táo Xuân Nhâm Dần 2022: lộ diện dàn nghệ sĩ, diễn viên hài đình đám - 6

Dàn diễn viên, nghệ sĩ hài hot hit góp mặt tại Táo Xuân 2022

Năm 2021 là một năm nhiều biến động, mọi nơi đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19. Do đó, thông qua các sân khấu và bối cảnh độc đáo, Táo Xuân Nhâm Dần sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch Covid.

Đồng thời đề cao những cống hiến, hy sinh của họ trong thời gian qua đồng thời lan toả những thông điệp nhân văn về tình nghĩa “lá lành đùm lá rách” của nhân dân trong quãng thời gian khó khăn vừa qua.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT