Miss World Việt Nam 2022 chính thức trở lại cuộc đua tranh nhan sắc Việt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Miss World Việt Nam 2022 trở lại đường đua nhan sắc với những thay đổi đáng mong đợi, hứa hẹn một mùa giải sôi động.

Miss World Việt Nam 2022 chính thức trở lại cuộc đua tranh nhan sắc Việt - 1

Đại dịch covid đã ảnh hưởng đến tất cả các hoạt động, Miss World Việt Nam đã điều chỉnh lịch trình để ưu tiên nhiệm vụ hàng đầu của cả nước trong công tác chống dịch.

Nghị định 144/2020/NĐ-CP Chính phủ ban hành, quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn, cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 chấp nhận các thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một cơ hội cho các thí sinh hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài tham gia con đường chinh phục vương miện.

Miss World Việt Nam 2022 chính thức trở lại cuộc đua tranh nhan sắc Việt - 2

MC Thiên Vũ - Á hậu Thiên Anh giới thiệu cuộc tranh sắc Miss World Viet Nam 2022

Theo BTC, Miss World Việt Nam 2022 sẽ tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc với 3 vòng sơ khảo tại 3 miền: Hà Nội – Đà Nẵng – TP. HCM.

Cụ thể tại vòng Bán kết, với 60 thí sinh dự kiến diễn ra vào tháng 3 - tháng 4/2022; Miss World Việt Nam năm nay sẽ thay đổi format tập trung vào một đêm Bán kết thay vì 2 đêm như mùa giải đầu. Tiếp theo, vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 4 - tháng 5/2022 tại TP. Vũng Tàu với 40 thí sinh toàn quốc.

Với sự trở lại lần này Miss World Việt Nam 2022 sẽ mang đến một format hấp dẫn, xây dựng một hành trình chuyên nghiệp để các cô gái trưởng thành sau khi bước ra từ cuộc thi, cùng nhiều giải thưởng phụ với các phần thi hấp dẫn được livestream xuyên suốt hành trình.

Qua đó, các thí sinh có nhiều môi trường để thể hiện bản lĩnh, cá tính của mình. Đồng thời, Ban Giám Khảo và khán giả cũng có thêm cơ sở để đánh giá từng thí sinh. Sự kiện hứa hẹn mang đến những chương trình mãn nhãn, đặc sắc.

Miss World Việt Nam 2022 chính thức trở lại cuộc đua tranh nhan sắc Việt - 3

BTC công bố format mới cuộc thi Miss World Việt Nam 2022

Để khuyến khích người dân ở nhà phòng chống dịch, BTC Miss World Việt Nam đã phát động cuộc thi ảnh online “Không đâu bằng nhà - No place like home” tạo ra một sân chơi bổ ích không chỉ cho thí sinh mà còn cho các khán giả yêu mến cuộc thi. Hoạt động đã thu hút nhiều sự quan tâm và tham gia của đông đảo khán giả, sức lan tỏa của cuộc thi đã góp phần kêu gọi mọi người ở nhà trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.

Cùng với đó là Chuỗi livestream Sức sống Việt Nam khai thác những quan niệm sống ý nghĩa cùng những tiết lộ hậu trường đầy thú vị từ dàn người đẹp, ca sĩ diễn viên đình đám. Chuỗi livestream còn chứa đựng vô vàn những câu chuyện và khoảnh khắc đặc sắc đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.


Miss World Việt Nam 2022 chính thức trở lại cuộc đua tranh nhan sắc Việt - 4

Với dàn mỹ nữ chân dài tham dự, chắc chắn cuộc cạnh tranh nhan sắc sẽ trở nên gay cấn và sôi động

Với các hoạt động xuyên suốt vừa mang tính nhân văn, vừa thỏa mãn nhu cầu giải trí ngay trong những thời điểm khó khăn nhất, Miss World Việt Nam đã khẳng định được vị thế, chất lượng và uy tín của cuộc thi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nam Long

CLIP HOT