Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 tiết lộ người yêu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng đã phải lên tiếng về tin đồn gây xôn xao dư luận.

Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 tiết lộ người yêu - 1

Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Chuyện thị phi sau mỗi cuộc thi hoa hậu không mới và lần này, tân hoa hậu cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam dính thị phi khi vừa đội vương miện được 1 ngày thu hút sự chú ý.

Theo đó, cư dân mạng khui lại bài đăng cũ của Nông Thúy Hằng trên trang Tiktok được cho là có nội dung quảng cáo web phim 18+.

Trả lời truyền thông, Nông Thúy Hằng cho biết đó chỉ là video vui nhộn và đã ẩn bài để tránh gây hiểu lầm thêm. Nông Thúy Hằng khẳng định cô không quảng cáo cho các web phim 18+, bài đăng cũ chỉ là một sự hiểu lầm. Video cô chia sẻ lên kênh TikTok riêng chỉ là hình ảnh của cô và caption (dòng chú thích) cô copy từ trên mạng dán vào với mục đích đùa vui, hoàn toàn không tuyên truyền nội dung đồi trụy.

"Vì mọi người bàn bạc khá nhiều về nó và tôi cũng không muốn mọi người hiểu nhầm bởi dòng chú thích khá nhạy cảm nên đã ẩn bài đăng đi. Thực ra, tôi không xóa mà chỉ ẩn đi nên nếu mọi người muốn đối chứng thì tôi có thể mở cho mọi người xem lại để biết rõ video có gì trong đó" - cô cho biết.

Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 tiết lộ người yêu - 2

Cô khẳng định luôn giữ gìn hình ảnh của mình

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đồn thổi Nông Thúy Hằng cặp kè đại gia đã có vợ, cô cũng lên tiếng phủ nhận: "Tôi chưa bao giờ có mối quan hệ nào với một người đã có gia đình, thậm chí đại gia lại càng không. Tôi cũng đã có người yêu và cả hai đã bên nhau được vài năm rồi". 

Cô cho biết người yêu mình là bạn cùng đại học và cô cũng luôn giữ gìn đời tư, hình ảnh của mình, không có chuyện qua lại lung tung hay gì cả.

Về phía ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 cho biết cũng chỉ mới biết thông tin qua truyền thông. Ban tổ chức sẽ tìm hiểu kỹ thông tin trước khi có những hồi đáp chính thức.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thùy Trang (Báo Người lao động)

CLIP HOT