30 thí sinh vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối ngày 10/7, vòng bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại TP. Đà Nẵng. Dàn thí sinh của cuộc thi đã mang đến những màn trình diễn đầy ấn tượng, khoe thần thái tự tin cùng nhan sắc quyến rũ trên sân khấu.

Đêm thi có sự xuất hiện của các BGK quyền lực như: Th.S - Nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hoàng Kim Âm, Á hoàng Minh Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa và sự xuất hiện đặc biệt của Quán quân Vietnam’s Next Top Model/Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Nguyễn Hương Ly…

30 thí sinh vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 - 1

Dàn ban giám khảo quyền lực trong đêm bán kết

Mở đầu cho vòng thi bán kết, các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục công sở. Đây là vòng thi giúp các thí sinh thể hiện lên được sự thanh lịch và quyền lực của một nữ doanh nhân trên thương trường. Những bộ trang phục nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế đã góp phần giúp cho các thí sinh tăng thêm vẻ đẹp quý phái, sang trọng trong phần trình diễn.

30 thí sinh vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 - 2

Tiếp đến là phần trình diễn Quốc phục - Áo dài Việt Nam. Những tà áo được kết hợp giữa nét duyên dáng truyền thống và vẻ đẹp quý phái. Cùng với dáng đi thướt tha, yêu kiều của từng thí sinh đã tôn lên được vóc dáng kiêu sa của người phụ nữ Việt.

Kết thúc chương trình là sự hiện xuất hiện vô cùng lộng lẫy của các thí sinh với những bộ trang phục dạ hội sang trọng, quyến rũ.

30 thí sinh vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 - 3

Th.S - Nhà báo Đặng Gia Bena - Trưởng BTC

Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã khép lại đầy thành công với sự ủng hộ nhiệt tình đến từ khán giả. Các thí sinh sẽ tiếp tục với đêm thi Tài năng - Thiện nguyện được diễn ra vào 11/07 và chuẩn bị cho đêm chung kết.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức, được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 14/07 tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Linh Linh

CLIP HOT