Quốc Thiên “mở màn" mùa hè sôi động trên sân khấu nổi vịnh Hạ Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nam ca sĩ Quốc Thiên quay trở lại đầy ấn tượng trên sân khấu “Love in the Bay” by Ambassador Cruise đầu tiên năm 2024, chính thức khởi động chuỗi đêm nhạc đặc sắc nhất hè này trên vịnh Hạ Long.

Quốc Thiên “mở màn" mùa hè sôi động trên sân khấu nổi vịnh Hạ Long - 1

Lần thứ ba trở lại sân khấu trên vịnh biển, tối 22/3 với đêm nhạc chủ đề “Hơn 365 ngày sau”, Quốc Thiên thể hiện thực lực ngày càng tiến bộ của mình khi thể hiện list 20 ca khúc trong xuyên suốt 2 tiếng. Anh đem tới những bản hit làm nên tên tuổi của mình như “Mong mah tình về”. “Chia cách bình yên”, “Ai chung tình được mãi” và ca khúc mới nhất “Hơn 1000 năm sau”. Với chất giọng nội lực, đầy cảm xúc, nam ca sĩ khiến nhiều chị em trên du thuyền phải xuyến xao. Anh bối rối trước màn tỏ tình “khó đỡ” của fan nữ dù đang gọi điện với mẹ.

Quốc Thiên “mở màn" mùa hè sôi động trên sân khấu nổi vịnh Hạ Long - 2

Trở lại “Love in the Bay” by Ambassador Cruise lần thứ 3, nhiều người nói rằng nam ca sĩ chính là cái tên được “ưu ái”, bởi chưa có ca sĩ nào làm được điều này. Với Quốc Thiên đó chính là niềm vinh hạnh. “Quốc Thiên không tự nhận mình là nam thần, chỉ mong rằng trở thành một ca sĩ với giọng ca và hình ảnh đẹp trong lòng khán giả. Cảm ơn Love in the Bay và Du thuyền Ambassador Cruise đã cho Quốc Thiên những đêm diễn cháy hết mình trong vòng tay của khán giả".

Quốc Thiên cũng thổ lộ mong muốn được trở lại với sân khấu đặc biệt lần nữa, trong một buổi chiều hoàng hôn như ngày đầu tiên đến với sân khấu của Du thuyền Ambassador.

Quốc Thiên “mở màn" mùa hè sôi động trên sân khấu nổi vịnh Hạ Long - 3

Ban tổ chức “Love in the Bay” by Ambassador cũng hé lộ về những điều mới mẻ của sân khấu dành cho du khách mùa hè 2024: Âm thanh, ánh sáng được bài trí hoàn toàn mới, mang đến một không gian tuyệt vời trên du thuyền. Chia sẻ thêm sân khấu âm nhạc, ông Nguyễn Hồng Nhật - Tổng giám đốc Công ty Du thuyền cao cấp châu Á, APC Group - Đơn vị vận hành Ambassador Cruise tiết lộ: “Sẽ vẫn là phương châm đêm lại những gì tốt nhất cho khán giả cũng như vịnh Hạ Long, chúng tôi sẽ liên tục “chuyển mình" để mang tới cho du khách những dịch vụ tốt nhất".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mai Lê

CLIP HOT