Mừng ngày trở lại sau đại dịch, 35 người mẫu vẽ khắp người xuống phố

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Dàn người mẫu "bodypainting" khỏa thân xuất hiện trên đường phố New York (Mỹ) đã đánh dấu sự trở lại của thành phố sau đại dịch và thể hiện chặng đường dài mà bộ môn nghệ thuật từng gây tranh cãi này đi qua.

Đã có 26 nghệ sĩ và 45 người mẫu tham gia Ngày hội "bodypainting" tại Quảng trường Union ở New York (Mỹ), dàn người mẫu khỏa thân với cơ thể được bao phủ bằng những tác phẩm nghệ thuật nhằm quảng bá  và gửi đi những thông điệp tích cực.Mừng ngày trở lại sau đại dịch, 35 người mẫu vẽ khắp người xuống phố - 1

Mừng ngày trở lại sau đại dịch, 35 người mẫu vẽ khắp người xuống phố - 2

Mừng ngày trở lại sau đại dịch, 35 người mẫu vẽ khắp người xuống phố - 3

Mừng ngày trở lại sau đại dịch, 35 người mẫu vẽ khắp người xuống phố - 4

Body painting trở thành công cụ để các nghệ sĩ, người mẫu thể hiện tư duy tự do sáng tạo. Ảnh: Daily Mail.

"Tự do biểu đạt và chấp nhận của xã hội là ý tưởng chính của sự kiện lần này", nghệ sĩ Andy Golub, người tổ chức sự kiện, cho biết. Cách đây 10 năm, nam nghệ sĩ cùng người mẫu đã bị cảnh sát bắt giữ khi xuất hiện trên phố.

Đối với các nghệ sĩ và người mẫu, sự kiện New York City Bodypainting Day như một hình thức để chào mừng thành phố New York trỗi dậy sau đại dịch. Sau hơn một năm hạn chế vì COVDI-19 khiến thành phố không bao giờ ngủ này phải ngừng hoạt động gần như hoàn toàn.

Mừng ngày trở lại sau đại dịch, 35 người mẫu vẽ khắp người xuống phố - 5

Năm nay, sự kiện "New York City Bodypainting Day" tổ chức lần thứ 8 mang chủ đề "Bền bỉ", đây cũng là điều mà chúng ta đang cần để vượt qua nhiều khó khăn, thách thức mà dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Dàn người mẫu tập trung tại những khu lều dựng ở quảng trường. Trong khi đó, các nghệ sĩ tỉ mỉ vẽ từng bức tranh. Sau khi tác phẩm đã hoàn thiện, một vài người mẫu đi dọc phố. Số khác tạo dáng ở xung quanh. Sự kiện thêm sôi nổi khi người đi đường dừng lại để chụp ảnh, quay video.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT