H'Hen Niê livestream bán gạo, khoai lang ủng hộ bà con vùng dịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối 6/8, Hoa hậu H'Hen Niê livestream bán hàng hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân. Cô diện trang phục thổ cẩm của người Ê Đê cùng khăn rằn Nam Bộ.

Buổi livestream nằm trong chương trình “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức. Theo đó, người dân trên toàn quốc có thể đặt mua gói quà trị giá 200.000 đồng là sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Đồng Tháp (bao gồm 5kg gạo, 0,5kg khô cá tra, 1kg chanh, 3kg khoai lang) và gửi tặng đến người dân 3 tỉnh thành: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai đang chịu ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch Covid-19.

H'Hen Niê livestream bán gạo, khoai lang ủng hộ bà con vùng dịch - 1

H'Hen Niê tham gia chương trình livestream bán hàng '"Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch" 

"Chúng ta sẽ chung tay giúp đỡ ủng hộ bà con nông dân bằng cách đặt mua gói quà trị giá 200.000 đồng bao gồm các sản phẩm nông sản thiết yếu. Sau khi mua, những gói quà này sẽ được gửi tặng lại cho người dân ở trong vùng dịch, cụ thể là TP.HCM, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai. Một gói quà bao gồm 5 kg gạo, 0,5 kg khô cá tra, 1 kg chanh và 3 kg khoai lang. Bản thân Hen thấy đây là chương trình vô cùng ý nghĩa", H'Hen Niê tâm sự.

Mở đầu buổi livestream, hoa hậu sinh năm 1992 được đồng nghiệp Lê Thúy ủng hộ, đặt mua 200 gói quà (tương đương 40 triệu đồng). Á hậu Lệ Hằng sau đó cũng đặt mua 100 đơn hàng (20 triệu đồng) gửi tặng người dân trong vùng dịch. H'Hen Niê cũng tự mình đặt mua 150 gói quà, trao đến bà con ở 3 địa phương: TP.HCM, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

H'Hen Niê xúc động chia sẻ đây là lần đầu tiên livestream bán hàng nên mỗi lần có ai chốt đơn đều có cảm giác tim đập thình thịch. "Đây là những đơn hàng giúp cho người dân, thể hiện tình yêu thương. Những đơn hàng này là những đơn hàng khác so với livestream bình thường, nên hy vọng nhận được nhiều comment chốt đơn của quý vị", H’Hen bày tỏ.

Kết thúc buổi livestream, Hoa hậu Hoàn vũ chốt được hơn 1.200 đơn hàng.

"Hen tự hào, hạnh phúc khi là người Việt Nam. Khi khó khăn, cần hỗ trợ, bà con lại chung tay đóng góp, giúp đỡ nhau. Chúng ta chia sẻ bằng cả tấm lòng. Hen xin cảm ơn quý vị, khán giả đã đặt mua các giỏ hàng để san sẻ khó khăn với người dân trong vùng dịch", cô bày tỏ.

H'Hen Niê livestream bán gạo, khoai lang ủng hộ bà con vùng dịch - 2

H'Hen Niê livestream bán gạo, khoai lang ủng hộ bà con vùng dịch - 3

Thời gian qua, H'Hen Niê tham gia công việc tình nguyện viên trong tâm dịch TP.HCM. Cô hỗ trợ người dân tiêm vaccine Covid-19 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, lấy mẫu xét nghiệm trên nhiều địa bàn, cắt tóc cho nhiều y bác sĩ ở bệnh viện dã chiến, bốc vác hơn một tấn gạo, hàng trăm thùng nước, sữa gửi bà con gặp hoàn cảnh khó khăn và giúp người dân đi siêu thị online.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.