Đàm Vĩnh Hưng hát live tại sân khấu dã chiến 'Thành phố 18h'

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Các nghệ sĩ cảm động khi được trở lại sân khấu, góp tiếng hát cho công cuộc chung của cộng đồng.

Tập 4 livestream “Thành phố 18h” đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc. Đây là chương trình giúp duy trì tinh thần cho người dân sau 18 giờ. Không chỉ có văn nghệ, “Thành phố 18h” còn cung cấp thông tin cần biết về tình hình, kết nối những chia sẻ, câu chuyện ấm lòng mùa dịch.

Đàm Vĩnh Hưng hát live tại sân khấu dã chiến 'Thành phố 18h' - 1

Các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia trong số này gồm có MC Quỳnh Hoa, Đàm Vĩnh Hưng, Trung Quân Idol, MC Đại Nghĩa, kết nối trực tuyến với vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt.

Đàm Vĩnh Hưng hát live tại sân khấu dã chiến 'Thành phố 18h' - 2

MC Quỳnh Hoa và MC Đại Nghĩa giữ vai trò người dẫn chuyện trong tập 4. Trước đó, cả 2 MC đều là những tình nguyện viên tích cực trong chiến dịch thiện nguyện của đoàn nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM. Đại Nghĩa “gác” micro, đi siêu thị mua đồ giúp người dân, tặng máy thở bệnh viện dã chiến Bình Chánh.

Đàm Vĩnh Hưng hát live tại sân khấu dã chiến 'Thành phố 18h' - 3

Trong số phát sóng này, chương trình tìm đến các hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Cô Mai lớn tuổi sống một mình trong căn trọ ở Quận 7, qua chia sẻ với Tổng đài 1022 phím 2, cô cho biết đã 4 tháng qua mình không đi làm, không còn đủ tiền để sống qua ngày.

Cũng tại một khu trọ khác ở Quận 7, Anh Sang cùng gia đình sống chật vật vì thất nghiệp trong căn phòng 10m2, người thân trở bệnh không có tiền chữa trị. Qua kết nối, địa phương và các nhà hảo tâm đã kịp thời có mặt để hỗ trợ những những người yếu thế.

Đàm Vĩnh Hưng hát live tại sân khấu dã chiến 'Thành phố 18h' - 4

Buổi livestream cũng ghi nhận hình ảnh người dân khắp các tỉnh thành trên cả nước gửi thực phẩm, nhu yếu phẩm và vật tư y tế về cho TP.HCM. Những ngày gồng mình chống dịch, thành phố vẫn thấy ấm áp vì sự quan tâm của đồng bào từ mọi miền.

Đàm Vĩnh Hưng hát live tại sân khấu dã chiến 'Thành phố 18h' - 5

Tiếp nối chương trình, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt được kết nối với “trường quay”, anh chị chia sẻ chuyện hôn nhân, bếp núc của gia đình mình trong những ngày nghỉ dịch. Nữ diễn viên hài hước kể: “Ở nhà em tập nấu ăn, có nhiều món trước giờ chỉ ăn tiệm mà nay em tự làm được luôn. Em chỉ nêm nếm và ngửi mùi thôi, không có ăn nhiều nhưng “mới” lên có 8 kg.”

Đàm Vĩnh Hưng hát live tại sân khấu dã chiến 'Thành phố 18h' - 6

Đến phần văn nghệ, MC Quỳnh Hoa nhấn mạnh: “Trong thời gian “lưu diễn” tại các bệnh viện dã chiến, chúng tôi thấy được rằng âm nhạc có sức mạnh rất lớn giúp lan tỏa năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan cho mọi người.”

Đàm Vĩnh Hưng hát live tại sân khấu dã chiến 'Thành phố 18h' - 7

Trung Quân Idol xuất hiện, lần đầu tiên mang đến cho khán giả ca khúc “Trong nhà ngày nưa”, được trích từ EP “Những Ngày Mưa Cô Đơn” sẽ ra mắt trong thời gian tới. Anh chia sẻ: “Dù là bài hát mới và chưa thuộc lắm, nhưng vẫn muốn mang tặng đến khán giả như một lời động viên, giúp mọi người ở nhà mà vẫn thấy lạc quan.”

Đàm Vĩnh Hưng hát live tại sân khấu dã chiến 'Thành phố 18h' - 8

Ca khúc tiếp theo là “Trót Yêu” với giai điệu trẻ trung, sôi nổi. Tại sân khấu Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, “thánh mưa” bật mí với khán giả những ngày nghỉ dịch, anh đã nỗ lực hết mình để tập thể dục để giảm cân, giữ dáng và anh muốn lan tỏa năng lượng siêng năng này cho mọi người.

Đàm Vĩnh Hưng hát live tại sân khấu dã chiến 'Thành phố 18h' - 9

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục làm nóng sân khấu với loạt ca khúc “Gánh Mẹ”, “Vùng Trời Bình Yên”, “Cùng Nhau Cảm Ơn”. Đây là những ca khúc được trích từ album “Thương” mà nam ca sĩ đã phát hành vào đầu năm 2021.

Đàm Vĩnh Hưng hát live tại sân khấu dã chiến 'Thành phố 18h' - 10

Ở tập phát sóng trước, Đàm Vĩnh Hưng ký kết bảo trợ học tập cho 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (bản thân là F0 hoặc có cha, mẹ là F0) học xong lớp 12, với kinh phí 1,8 tỷ đồng.

Đàm Vĩnh Hưng hát live tại sân khấu dã chiến 'Thành phố 18h' - 11

Anh cho biết: “Hưng thấy chương trình này rất nhân văn và ý nghĩa nên gọi ngay cho Phạm Thành Trung trong đêm khuya để hỏi thêm về chương trình. Ngay sau đó, Hưng quyết định đăng ký bảo trợ cho 100 em. Hưng nghĩ, thời điểm này một bàn tay đưa ra che chở là rất cần.”

Đàm Vĩnh Hưng hát live tại sân khấu dã chiến 'Thành phố 18h' - 12

Chương trình “Thành phố 18h” do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh niên, T Production, Hub Media và nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ phối hợp thực hiện.

Thành phố 18h phát trực tuyến trên 10 fanpage lúc 18 giờ các ngày thứ ba, năm, bảy hằng tuần với sự tham gia giao lưu, chia sẻ của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngô Trần Hải An

CLIP HOT