Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng về nghi vấn được dọn đường để đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Vượt qua 17 thí sinh, người đẹp Bùi Quỳnh Hoa đến từ Hà Nội xuất sắc giành vương miện Miss Universe Vietnam 2023, trong đêm chung kết diễn ra vào tối 29/9 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho Hương Ly, Trịnh Thị Hồng Đăng là Á hậu 2.

Quỳnh Hoa được các giám khảo nhận xét hội tụ đủ yếu tố về nhan sắc, hình thể, kỹ năng catwalk, trả lời phỏng vấn, ngoại ngữ. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng lần lượt là 86-60-93 cm. Người đẹp sinh năm 1998 từng tham gia Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Năm 2022, cô ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dừng chân top 10. Tháng 9 cùng năm, cô đoạt quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế, diễn ra ở Thái Lan.

Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng về nghi vấn được dọn đường để đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 - 1

Hoa hậu cũng từng làm huấn luyện viên truyền hình thực tế của Miss International Queen Vietnam, Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023, giám khảo Super Model International Philippines 2023. Ngoài làm mẫu, cô còn kinh doanh tại TP HCM.

Trước nghi vấn được dọn đường sẵn để đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết, cô đã gửi hồ sơ đăng kí dự thi từ sớm tuy nhiên do vướng lịch trình làm huấn luyện viên cho Miss Earth Vietnam nên đã trao đổi lại với ban tổ chức rằng sau khi quay hình xong thì mới đăng profile của cô. 

"Đó là lý do tại sao profile của tôi đăng lên trễ nhất. Không có chuyện tôi đến phút chót mới đăng ký. Tôi mong với hành trình Miss Universe Vietnam năm nay, mọi người thấy được sự nỗ lực, sự chỉn chu, mọi thứ mà tôi dành cho hành trình của mình. Tôi tin đây là một hành trình xứng đáng và tôi tin tất cả khán giả sẽ nhìn ra điều đó", Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ.

Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng về nghi vấn được dọn đường để đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 - 2

Tân Hoa hậu cũng thừa nhận bản thân đang rất áp lực với danh hiệu của mình. "Tôi nghĩ rằng tất cả thí sinh năm nay đều là đối thủ mạnh và mỗi người đều có những áp lực khác nhau. Tuy nhiên, đây sẽ là hành trình thanh xuân tươi đẹp của các thí sinh. Chúng tôi tới đây để cùng chung một giấc mơ và khát khao chạm tay đến vương miện", người đẹp nói thêm.

Trưởng ban giám khảo Miss Universe Vietnam 2023 nói lý do chọn Bùi Quỳnh Hoa đăng quang vì ngay từ đầu, các giám khảo đều thống nhất hoa hậu là người phải có tất cả các yếu tố. 

"Chúng tôi muốn chọn một người hội tụ đủ yếu tố từ nhan sắc, hình thể, kỹ năng và đáp ứng tiêu chí sẵn sàng đồng hành với tổ chức của cuộc thi. Ngoài ra, dự án cộng đồng của Bùi Quỳnh Hoa cũng khiến chúng tôi ấn tượng và xúc động.

Dự án của Bùi Quỳnh Hoa là việc mua thẻ bảo hiểm cho những phụ nữ bị bệnh phụ khoa. Đây là một vấn đề nhạy cảm nên nhiều người rất ngại chia sẻ. Đức tính của người phụ nữ Việt Nam là khi bị bệnh, họ sẽ để số tiền đó cho chồng con trước khi nghĩ đến bản thân.

Đó là lý do chúng tôi ấn tượng với dự án cộng đồng của Bùi Quỳnh Hoa khi sẵn sàng đồng hành cùng những người phụ nữ. Với tất cả yếu tố đó, Bùi Quỳnh Hoa hoàn toàn phù hợp với danh hiệu mà chúng tôi đang tìm kiếm", trưởng ban giám khảo cho biết.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT