Bật mí "chiến binh" tham dự Miss Grand International 2021

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mới đây, thông tin “Trùm hậu” Phạm Kim Dung “úp mở” gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021 trên trang cá nhân, khiến giới “mộ sắc” trong nước nhấp nhổm nhiều dự đoán về “chiến binh” năm nay.

Bật mí "chiến binh" tham dự Miss Grand International 2021 - 1

Nhân dịp sinh nhật, Thuỳ Tiên tung ảnh profile dự thi Miss Grand International 2021

Không để cho khán giả phải chờ đợi lâu, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, đại diện Sen Vang Entertainment cũng là đơn vị nắm giữ bản quyền đã chính thức công bố Người đẹp Thuỳ Tiên sẽ  tham dự Miss Grand International 2021.

Trùm hậu Kim Dung chia sẻ: "Chúng tôi tin tưởng vào những tố chất và sự cố gắng của em, chiếc vé lần này trao tay Tiên, hứa gửi lại sự hài lòng, tự hào cho tất cả chúng ta. Hôm nay là một ngày đặc biệt với cô gái này, chào đón tuổi mới với một trách nhiệm mới. Mong rằng những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với em".

Bật mí "chiến binh" tham dự Miss Grand International 2021 - 2

Thủy Tiên sở hữu gương mặt sắc sảo, đôi môi gợi cảm phù hợp với tone makeup đậm chuẩn beauty queen

Thủy Tiên đã từng kinh nghiệm tham gia cuộc thi Miss International 2018. Không những thế, cô nàng còn thể hiện khả năng ngoại ngữ đầy ấn tượng khi làm MC tại một số sự kiện lớn trong đó có thảm đỏ Bán kết, Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Ngoài ra, Thuỳ Tiên còn có nhiều kỹ năng khác như hát, nhảy và khả năng catwalk cũng không hề kém cạnh những đại diện trước đây.

Bật mí "chiến binh" tham dự Miss Grand International 2021 - 3

Bộ ảnh sánh đôi cùng Á hậu Ngọc Thảo

Dịp sinh nhật tuổi 23 vào ngày 12/8 với bộ ảnh profile dự thi trong dịp sinh nhật cũng là dấu ấn mở ra một hành trình mới cho tuổi mới của mình. Đặc biệt, bộ ảnh công bố lần này còn có sự góp mặt của Á hậu Ngọc Thảo - đại diện Miss Grand Vietnam 2020.

Bật mí "chiến binh" tham dự Miss Grand International 2021 - 4

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái

Xét về ngoại hình, Thuỳ Tiên hội đủ nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International.

Hiện tại cô đang tích cực siết body bằng việc tập gym mỗi ngày. Những kỹ năng như catwalk, ứng xử, ngoại ngữ cũng được cô nàng chú trọng rèn luyện. Bên cạnh đó là việc trau dồi thêm những kỹ năng phụ khác như hát, nhảy để có thể tạo dấu ấn trước bạn bè quốc tế.

Bật mí "chiến binh" tham dự Miss Grand International 2021 - 5

Đôi chân thon dài cùng số đo 3 vòng lần lượt là 83 - 62 - 92

Dự kiến cuộc thi sẽ diễn ra vào cuối năm nay; Thuỳ Tiên sẽ còn khoảng 3 - 4 tháng để chuẩn bị cho hành trang lên đường của mình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT