Bắt khẩn cấp nam diễn viên nổi tiếng sát hại dã man tình địch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng đang khiến dư luận dậy sóng khi bị cảnh sát bắt giữ vì tình nghi có liên quan đến một vụ giết người.

Theo Indiatoday, nam diễn viên Kannada Darshan Thoogudeepa bị bắt trong vụ án giết Renukaswamy - một tài xế ô tô - ngày 11/6, hiện bị cảnh sát giam giữ. Tòa án Bengaluru hiện còn tạm giam 16 bị cáo khác để phục vụ điều tra. Darshan bị buộc tội bắt cóc Renukaswamy và tra tấn dã man, sau đó giết nạn nhân. Thi thể Renukaswamy được tìm thấy gần cống thoát nước mưa cạnh một căn hộ ở khu vực Sumanahalli, Bengaluru, ngày 9/6. Khám nghiệm tử thi cho thấy các chi tiết về màn tra tấn dã man trước khi chết.

Bắt khẩn cấp nam diễn viên nổi tiếng sát hại dã man tình địch - 1

Cảnh sát Ấn Độ cho biết vụ giết người liên quan đến Darshan Thoogudeepa có tính chất "man rợ và tàn bạo". Thi thể nạn nhân có 15 vết đâm và bị vứt xuống cống. Qua điều tra, danh tính nạn nhân được xác định là 1 người đàn ông 33 tuổi, nhân viên của công ty dược phẩm. Lúc sinh thời, người đàn ông này là fan và đã nhắn tin quấy rối nữ diễn viên Pavithra Gowda - nhân tình của Darshan Thoogudeepa - nhiều năm qua.

Dù đã nhiều lần bị phía Pavithra Gowda và Darshan Thoogudeepa cảnh cáo, người đàn ông vẫn tiếp diễn hành vi nhắn tin tục tĩu. Bực tức với người đàn ông, Darshan Thoogudeepa đã thuê người trả thù cho nhân tình. Cảnh sát Ấn Độ cho biết họ đã bắt giữ 17 người có liên quan đến vụ án, bao gồm Darshan Thoogudeepa. Nữ diễn viên Pavithra Gowda cũng bị tạm giam để điều tra.

Darshan, hay DBoss, là một trong những diễn viên hàng đầu trong ngành điện ảnh Ấn Độ. Anh xuất thân từ một gia đình điện ảnh và là con trai Thoogudeepa Srinivas - diễn viên phản diện nổi tiếng trong thời của ông. Darshan kết hôn với Vijayalakshmi và có một con trai.

Darshan bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào giữa những năm 1990 nhưng chỉ tạo đột phá trên màn ảnh rộng năm 2002 với bộ phim Majestic. Từ đó, anh đã tham gia nhiều phim thương mại thành công như Kariya (2003), Kalasipalya (2005), Gaja (2008), Navagraha (2008), Saarathi (2011), Bulbul (2013), Krantiveera Sangolli Rayanna (2012), Kurukshetra (2019), Yajamana (2019), Roberrt (2021) và Kaatera (2023).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT