“Bản sao Mr Đàm” căng thẳng khi bị nhận xét “chưa bao giờ có phong độ”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lộ diện 4 thí sinh tài năng, xuất sắc nhận tấm vé vàng bước vào chung kết Ca sĩ thần tượng; cả 4 gương mặt là bản sao của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải, Khánh Ly và Trường Vũ.

Nối tiếp vòng thi bán kết đầy mong mỏi là phần trình đặc sắc đến từ các thí sinh còn lại: Chấn Hải – bản sao Lý Hải; 2 thí sinh lớn tuổi Minh Tâm, Kim Lan - bản sao Khánh Ly và Khánh Trần Rio – bản sao Đàm Vĩnh Hưng.

Mở màn đêm bán kết 2, khán giả được thưởng thức giọng ca đầy sâu lắng và trữ tình của Chấn Hải qua ca khúc Giây phút chia xa. Chấn Hải dồn hết cảm xúc vào bài hát và lột tả thành công tâm trạng của người đàn ông trước cuộc tình tan vỡ.

“Bản sao Mr Đàm” căng thẳng khi bị nhận xét “chưa bao giờ có phong độ” - 1

Từng cái nấc, lên giọng hay cú xoay người của Chấn Hải được đánh giá rất giống ca sĩ Lý Hải.

Sau phần dự thi, ông xã Hari Won khen ngợi: “Em là người rất giỏi. Em khắc phục được những hạn chế mà giám khảo góp ý”. 

Ngược lại, Minh Tuyết vẫn cho rằng thí sinh còn quá an toàn và cần bức phá thêm. “Giọng ca Đã không yêu thì thôi” cũng nhắc nhở “bản sao Lý Hải” lưu ý những nốt trầm để hát vững hơn.

“Bản sao Mr Đàm” căng thẳng khi bị nhận xét “chưa bao giờ có phong độ” - 2

Minh Tuyết và Trấn Thành ngợi khen cô vẫn giữ vững phong độ, đồng thời hát rất hay, có trải lòng và thả hồn vào bài hát.

Tiếp theo, thí sinh lớn tuổi Kim Lan mở ra một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, du dương qua bài Hạ trắng được cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chấp bút.

Mặc dù hoàn thành rất tốt nhưng do vấn đề sức khỏe, Kim Lan đã không thể hiện nhiều nét đặc trưng của nữ danh ca Khánh Ly. Điều này khiến ban giám khảo tiếc nuối.

Đạo diễn Hoa hậu Việt Nam nhận định: “Cô được châm chước vì đẹp và tự tin, cô là một nội trợ và đã trở thành bà của những cháu nhỏ nhưng vẫn máu lửa nên rất đáng mừng”.

“Bản sao Mr Đàm” căng thẳng khi bị nhận xét “chưa bao giờ có phong độ” - 3

Khánh Trần Rio trải lòng, do áp lực khi ra sân khấu nên những vòng trước đã chưa làm tốt, nhờ giám khảo đặt niềm tin và thị phạm nên đã cố gắng nhiều hơn

Ở diễn biến khác, Khánh Trần Rio khiến sân khấu bùng nổ qua liên khúc Chén đắng – Lạc mất em của thần tượng Đàm Vĩnh Hưng.

Phần trình diễn đầy năng lượng khiến “diễn viên Bố già” phải đứng lên nhún nhảy theo giai điệu. Khi nghe Minh Xù khen thí sinh đã lấy lại phong độ, Trấn Thành liền bác bỏ: “Em không hề lấy lại phong độ, em chưa từng có phong độ”. Lời nhận xét này khiến không khí trường quay căng thẳng.

Trấn Thành lý giải đến với tiết mục này thí sinh mới có phong độ thật sự, những vòng trước là do nhận thấy đam mê và tiềm năng nên đã cho thí sinh cơ hội.

Sự thay đổi rõ rệt này giúp tiết mục xuất sắc của “bản sao Đàm Vĩnh Hưng” đã nhận được cơn mưa lời khen.

“Bản sao Mr Đàm” căng thẳng khi bị nhận xét “chưa bao giờ có phong độ” - 4

Thí sinh lớn tuổi, cô Minh Tâm chưa thể hiện độ chất của ca sĩ Khánh Ly

Khép lại đêm thi là một “bản sao Khánh Ly” khác của thí sinh lớn tuổi Minh Tâm qua bản nhạc tango vui nhộn “Vũ nữ thân gầy”. Tuy nhiên, bài hát có quãng khá rộng nên “bản sao Khánh Ly” chưa làm chủ tốt cột hơi để hát giống thần tượng hoàn toàn.

Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam liền “đổ thừa” do Trấn Thành mê nhảy quá nên khiến thí sinh phân tâm. Ông xã Hari Won liền chuyển hướng thị phạm thí sinh cách giữ thần thái như Khánh Ly khiến trường quay bật cười.

“Bản sao Mr Đàm” căng thẳng khi bị nhận xét “chưa bao giờ có phong độ” - 5

Các thí sinh của 2 vòng Bán kết 1 & 2 hồi hộp chờ xướng tên bước tiếp vào Vòng trong

“Bản sao Mr Đàm” căng thẳng khi bị nhận xét “chưa bao giờ có phong độ” - 6

Xuất sắc bước tiếp vào vòng chung kết gồm 4 thí sinh tài năng (từ trái qua):

Văn Sĩ, Chấn Hải, Minh Tâm và Khánh Trần Rio.

Kết thúc 7 tiết mục vòng bán kết, Trấn Thành đại diện ban giám khảo xướng tên 4 thí sinh xuất sắc nhất nhận tấm vé vào vòng chung kết: Chấn Hải, Văn Sĩ, Minh Tâm và Khánh Trần Rio.

Tập 19 Ca sĩ thần tượng là đêm gala đặc biệt để gặp lại những thí sinh tài năng và lắng nghe nhiều chia sẻ đầy thú vị.

Hãy cùng đón xem vào lúc 21h thứ bảy 24/7/2021 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.