“Mẹ bỉm sữa” Hải Yến trúng tủ với bộ câu hỏi tại Thứ 5 vui nhộn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trương Bảo Như sung sức giành điểm với Hải Yến nhưng kết quả thua cuộc vì đàn chị trúng tủ câu hỏi nằm lòng, còn hát đúng hit "Anh cứ đi đi" cực ngọt của Hari Won.

“Mẹ bỉm sữa” Hải Yến trúng tủ với bộ câu hỏi tại Thứ 5 vui nhộn - 1

Bộ đôi ca sĩ: Phan Ngọc Luân – Hải Yến và Trương Bảo Như – Triệu Lộc

Thứ 5 vui nhộn tuần này chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi gồm bộ đôi ca sĩ: Phan Ngọc Luân – Hải Yến và Trương Bảo Như – Triệu Lộc; 2 đội chơi diện tông trắng, đen đối lập và tỏa ra năng lượng hào hứng, sôi động.

“Mẹ bỉm sữa” Hải Yến trúng tủ với bộ câu hỏi tại Thứ 5 vui nhộn - 2

Phan Ngọc Luân rối trí trả lời sai câu hỏi của MC Quốc Bảo

Mở màn vòng Thử thách, MC Quốc Bảo phổ biến luật chơi: Vượt địa hình và trả lời câu hỏi. Là vòng chơi mang tính vận động thế nhưng 2 nữ ca sĩ ở 2 đội lại sung sức hơn và song chiến với nhau, mặc kệ đồng đội nam.

Trương Bảo Như phấn khích chạy nhanh qua cầu khỉ và giành quyền ưu tiên đầu. Nữ ca sĩ nhanh chóng trả lời đúng đáp án “sao biển” cho câu hỏi “Tôi ở dưới biển nhưng hình dáng tôi được bắt gặp trên bầu trời. Tôi là ai?” và ghi về 10 điểm đầu tiên.

“Mẹ bỉm sữa” Hải Yến trúng tủ với bộ câu hỏi tại Thứ 5 vui nhộn - 3

Đội của mẹ bỉm Hải Yến - Phan Ngọc Luân đu đưa nhau qua cầu

Tiếp đến, “mẹ bỉm sữa” Hải Yến cũng liên tục trả lời đúng các đáp án về chủ đề con cái. Kết thúc vòng 1, Hải Yến và Phan Ngọc Luân dẫn đầu với 50 điểm, đội còn lại cũng xuất sắc có được 40 điểm.

“Mẹ bỉm sữa” Hải Yến trúng tủ với bộ câu hỏi tại Thứ 5 vui nhộn - 4

Trương Bảo Như với màn đánh bóng đầy kịch tính bằng dép

Trong diễn tiến khác, hai đội cùng so kè ở trò chơi đầy tính gay cấn và thử thách. Một người sẽ vừa đi vừa tâng bóng bằng dép đến người còn lại mặc bộ đồ Kangaroo đón bóng.

Để tăng thêm độ kịch tính, hai đội chơi thách đấu với nhau tỷ số bóng ghi được. Hai đội chơi “máu lửa” cược con số “giật mình” so với độ khó của trò chơi,  9 – 8 nghiêng về đội Trương Bảo Như và Triệu Lộc.

“Mẹ bỉm sữa” Hải Yến trúng tủ với bộ câu hỏi tại Thứ 5 vui nhộn - 5

MC Quốc Bảo phổ biến luật chơi cho 2 đội 

Đó cũng chỉ là con số mơ ước khi thực tế, hai đội không ghi được quả nào tạo tràng cười trên sân khấu. Sau 3 phút đầy nỗ lực và cố gắng, 2 đội nhận về…màn vỗ tay nhiệt tình khích lệ từ khán giả và MC Quốc Bảo.

“Mẹ bỉm sữa” Hải Yến trúng tủ với bộ câu hỏi tại Thứ 5 vui nhộn - 6

Đội xuất sắc về đích với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng

Tại vòng Về đích, người chơi được trổ tài ca hát qua tiết mục kaoke đặc sắc. Nếu ở 2 bài hát đầu hơi “xu cà na” thì tại 2 bài sau, đội Hải Yến liên tục “trúng tủ” hát đúng hit của Hồ Quỳnh Hương và Anh cứ đi đi của Hari Won.

Kết quả chung cuộc, đội nữ ca sĩ Hải Yến và Phan Ngọc Luân cũng chính là cặp bài trùng chiến thắng, nhận về 10 triệu đồng từ chương trình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT