GIỚI THIỆU ALBUM MỚI

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

GIỚI THIỆU ALBUM MỚI - 1

Album Tuyệt phẩm trữ tình “Đừng nói xa nhau” với tiếng hát của hai ca sĩ Cẩm Ly và Quốc Đại, do Bến Thành A.V sản xuất và phát hành. Đặc biệt, Album có kèm theo tập lời ca với hình ảnh đẹp của Cẩm Ly, Quốc Đại. 10 ca khúc được giới thiệu gồm có: Tình yêu trả lại trăng sao (Lê Dinh), Một lần dang dở (Phan Trần) Đừng nói xa nhau (Châu Kỳ, Hoài Linh), Duyên Kiếp (Lam Phương), Tình là Sợi tơ (Anh Bằng), Sương Khói (Hữu Thành), Biển tình (Lam Phương), Xin còn gọi nhau là cố nhân (Hàn Sinh), Trộm nhìn nhau (Trầm Tử Thiêng), Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi (Lam Phương).

GIỚI THIỆU ALBUM MỚI - 2

         

ALBUM MỚI – ANH CÒN NỢ EM

GIỚI THIỆU ALBUM MỚI - 3


Đây là album mới của ca sĩ Xuân Phú, do Bến Thành A.V sản xuất và phát hành. Album gồm 10 ca khúc: Anh còn nợ em (Anh Bằng), Tuổi xa người (Từ Công Phụng), Đàn bà (Giáng Ngọc), Chờ người (Lam Phương), Tình khúc tháng sáu (Ngô Thị Miên)…

Hòa âm, phối khí: Trần Thanh Tùng, Lý Huỳnh Long, Duệ Hùng. Biên tập: Linh Chi.

ĐƯỢC GÌ CHO NHAU

GIỚI THIỆU ALBUM MỚI - 4

Album 1 của ca sĩ trẻ Duyên Anh (Idol). Được gì cho nhau, gồm 8 ca khúc: Chỉ còn mình em yêu anh (Hoài An), Chia tay tình đầu (Nguyễn Ngọc Thiện), Đắng cay vì yêu (Đình Văn), Được gì cho nhau (Lư Anh), Vẫn Yêu (Hoài An), Yêu làm chi (Đình Văn), Yêu lỡ làng (Lư Anh).

Nhạc sĩ Ngô Trần Nguyễn - “Tình Mộng”

GIỚI THIỆU ALBUM MỚI - 5Tác giả của tuyển tập ca khúc Tình Mộng là Ngô Trần Nguyễn, NXB Văn hóa Thông tin. Tuyển tập gồm 10 ca khúc: Thu mênh mông, Tình đam mê, Một thoáng yêu đương, Lang thang phố chiều, Tình mộng, Giáng sinh cô quạnh, Ru đời đắng cay, Cuối cùng người cũng ra đi, Biển đêm, Vẫn mãi chờ em. Đặc biệt, phụ bản của tuyển tập ca khúc có 4 tranh sơn dầu của họa sĩ Rừng.

10 ca khúc này cũng được Công ty TNHH Phòng thu âm Viết Tân – TP.HCM, thực hiện đĩa CD cùng tên với sự tham gia của các ca sĩ Quỳnh Lan, Đăng Minh, Xuân Phú, Phi Thúy Hạnh, Thụy Long, Quang Minh, Diệu Hiền, Hoàng Quân.

Trong tuyển tập ca khúc Tình Mộng, tác giả Ngô Trần Nguyễn đã tâm sự: “Xin cám ơn cuộc đời, cám ơn người người đã cho tôi hạnh phúc đó, tình yêu thương giúp tôi được sống, được yêu, được phiêu linh mộng tưởng... Và 10 tình khúc trong tuyển tập nhạc mỏng manh Tình Mộng này, là lời cảm ơn chân thành nhất gởi đến bạn bè, người thân và cả những người mà tôi chưa hạnh ngộ hoặc chỉ thoáng gặp qua trong “Tình Mộng” mà thôi”!

GIỚI THIỆU ALBUM MỚI - 6

P.V

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT