Du lịch trực tuyến Kagoshima – miền đất cực Nam xứ sở Mặt trời mọc

  Sáng ngày 25/10/2020 tại nhà hàng Chiyoda Sushi Q.1 – TPHCM, công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Sông Hàn phối hợp cùng tỉnh Kagoshima – Nhật Bản tổ chức buổi trải nghiệm du lịch trực tuyến đến Kagoshima đầu tiên tại Việt Nam.

  Sự kiện được tổ chức trong bối cảnh “hạn chế đi lại” giữa các nước đã mang đến cho du khách một hình thức du lịch “không xê dịch” hoàn toàn mới.

  Ông Sakuma Atsushi – Giám đốc điều hành nhà hàng Chiyoda Sushi giới thiệu thịt bò đen thượng hạng Kagoshima

  Ngoài ra, tại sự kiện còn có chương trình thực hành tại chỗ cách làm món Sushi do đích thân bếp trưởng Moriya Masahiro trực tiếp hướng dẫn cho du khách.

  “Sau khóa thực tập, bạn có thể tự tin về mở tiệm làm Sushi chuẩn Nhật Bản không chê vào đâu được”, ông Ông Sakuma Atsushi – Giám đốc điều hành nhà hàng Chiyoda Sushi đoan chắc.

  Đặc biệt, khách tham gia còn có cơ hội được nhận được một phần thịt bò Kagoshima thượng hạng và thưởng thức bữa trưa đậm đà hương vị tinh tế của ẩm thực Nhật Bản tại nhà hàng Chiyoda Sushi.

  Vườn truyền thống Sangen-en – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Kagoshima; xa xa là Ngọn núi lửa trứ danh Sakurajima vẫn đang còn hoạt động

  Kagoshima nằm ở phía Nam Nhật Bản là vùng đất của thiên nhiên xanh mát. Nơi đây nổi tiếng với ngọn núi lửa Sakurajima vẫn còn hoạt động, đảo hạnh phúc Yoronjima, vườn Sengan – danh lam thắng cảnh quốc gia, hay khu rừng nguyên sinh trên đảo Yakushima, …

  Với trải nghiệm Kagoshima trực tuyến, du khách sẽ được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng và trải nghiệm những hoạt động đặc trưng chỉ có tại Kagoshima.

  Chỉ với màn hình kỹ thuật số, Sông Hàn Tourist sẽ đưa du khách đến dạo bước trong khu vườn Nhật Sengan-en đậm chất Nhật Bản truyền thống đẹp như tranh vẽ; chiêm ngưỡng ngọn núi lửa Sakurajima hùng vĩ hay ngắm vịnh biển Kinko thơ mộng.

  Thực hành làm Sushi tại nhà hàng Chiyoda Sushi Q.1 TPHCM

  do bếp trưởng Moriya Masahiro trực tiếp hướng dẫn

  và thưởng thức món Sushi do chính tay mình làm

  Ông Sakuma Atsushi – Giám đốc điều hành nhà hàng Chiyoda Sushi trao Chứng nhận tốt nghiệp cho học viên 

  Chương trình tour Kagoshima trực tuyến không chỉ là hình thức “du lịch ảo” đến các địa điểm độc đáo, mà còn mang đến những “trải nghiệm thực” vô cùng thú vị.

  Ngâm chân với tinh chất suối nước nóng từ Kagoshima

  Tham gia lớp học làm sushi chuẩn Nhật, ngâm chân nước nóng với các thành phần khoáng chất từ ngọn núi lửa Sakurajima, thưởng thức món Sushi do chính tay mình làm là những trải nghiệm vô cùng thú vị tại đây, anh Nguyễn Văn Nam – du khách tham dự chương trình cho biết.

  Trải nghiệm trực tuyến Kagoshima đầu tiên tại Việt Nam do Sông Hàn Tourist – đối tác với công ty du lịch hàng đầu Nhật Bản H.I.S thực hiện sẽ khiến bạn cảm thấy như đang thực sự đặt chân đến đất nước Nhật Bản, “du lịch ảo” đến các địa điểm du lịch nổi tiếng, “trải nghiệm thực” các hoạt động văn hóa thú vị, …

  Từ đó, giúp du khách có thể hiểu hơn về vùng đất Kagoshima và chuẩn bị hành trang cho chuyến du lịch Nhật Bản trong tương lai của mình.

  Set ăn trưa tại nhà hàng Chiyoda

  Du lịch ảo, trải nghiệm thực với Hành trình Du ngoạn trực tuyến đến miền đất cực Nam xứ sở Mặt trời mọc Kagoshima cùng Sông Hàn Tourist ngay hôm nay để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

  Thông tin đặt sản phẩm đăng ký tại đây.

  Sông Hàn Tourist – đối tác với công ty du lịch hàng đầu Nhật Bản H.I.S với hơn 150 chi nhánh trên toàn thế giới

  Gía bán : 500.000 VND /khách

  Ngày mở bán : 14/11 và 28/11 ….

  Địa chỉ: Lửng 01, tầng lửng, Tòa nhà Trung tâm tài chính Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1

  Website: https://songhantourist.com/pages/tour-online-kagoshima/

  Hotline: 028 7301 2939

  Hữu Long