Cần Giờ thí điểm phần mềm quản lý chấm điểm OCOP

Cần Giờ thí điểm phần mềm quản lý chấm điểm OCOP

Huyện Cần Giờ, TP.HCM đang triển khai thí điểm phần mềm quản lý và chấm điểm, đánh giá phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và đánh giá sản phẩm OCOP trên địa bàn.

 • Họa màu trên mành trúc

  Họa màu trên mành trúc

  Nhắc đến xã Tân Thông Hội (huyện Củ Chi, TP.HCM), người dân thành phố sẽ nghĩ ngay đến những chiếc mành trúc rực rỡ đung đưa trong gió. Nhưng trước sự thay đổi của thời đại, làng nghề tiểu thủ công truyền thống lâu đời của vùng "đất thép thành đồng" cũng đang dần mai một.

 • Nâng tầm thương hiệu cho các sản phẩm OCOP của TP.HCM

  Nâng tầm thương hiệu cho các sản phẩm OCOP của TP.HCM

  Với chủ đề "Nông nghiệp đô thị gắn với chuyển đổi số", Hội chợ - Triển lãm Giống cây trồng, Vật nuôi, Thủy sản & Nông nghiệp công nghệ cao lần X kỳ vọng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, góp phần thúc đẩy phát triển ngành nông nghiệp đô thị TP.HCM bền vững và hiệu quả.

 • Du lịch nông thôn: Lợi ích kép và tiềm năng phát triển tại TP.HCM

  Du lịch nông thôn: Lợi ích kép và tiềm năng phát triển tại TP.HCM

  Du lịch nông thôn ngày càng được chú trọng trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025. Với tiềm năng to lớn, du lịch nông thôn mang lại lợi ích kép cho nhiều địa phương, góp phần phát triển kinh tế, gìn giữ bản sắc văn hóa và nâng cao đời sống cho người dân.