Tour du lịch vòng quanh TP.HCM ngày cho đôi tình nhân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhiều đôi trẻ mua tour du lịch nội thành TP.HCM để cùng nhau trải nghiệm xe đạp công cộng, tham gia mini game tình yêu, workshop làm bánh, đồ gốm.

8h ngày 14/2, hàng chục bạn trẻ ở TP.HCM cùng người yêu mình tham gia hành trình du lịch Valentine một ngày vòng quanh thành phố.

Họ sẽ cùng cúng lễ tại chùa Bà Thiên Hậu, đạp xe quanh các tuyến đường trung tâm hay tham gia workshop làm đồ gốm…

Tour du lịch vòng quanh TP.HCM ngày cho đôi tình nhân - 1

Lễ chùa Bà Thiên Hậu, gieo quẻ tại Lăng Tả quân Lê Văn Duyệt là hoạt động đầu tiên của tour du lịch Valentine.

Du lịch nội thành

Trần Quang Duy, CEO, Founder của tour du lịch Valentine này, cho biết đây là dịch vụ mới nhất của công ty, phục vụ cho dịp lễ tình nhân 2022 tại riêng địa bàn TP.HCM.

Tour gồm 2 phiên bản mang tên "Sài Gòn mùa yêu" và "Ngày mình chung đôi".

Với "Sài Gòn mùa yêu", du khách trả chi phí 1,499 triệu đồng/người để được tham gia xin xăm, gieo quẻ tại Lăng Tả quân Lê Văn Duyệt, đạp xe đạp công cộng, ngắm cảnh trên tuyến buýt đường sông và tự làm bánh cupcake.

Còn với "Ngày mình chung đôi", du khách trả 2,399 triệu đồng/người để tham quan một số công trình kiến trúc tiêu biểu tại TP.HCM, chơi mini game tại quán cà phê, trải nghiệm làm bánh cupcake và làm đồ gốm thủ công.

Mỗi gói dịch vụ, công ty đều cung cấp xe đưa đón, bữa ăn trưa tại nhà hàng và đồ uống ở quán cà phê.

Tour du lịch vòng quanh TP.HCM ngày cho đôi tình nhân - 2

Các bạn trẻ tham gia tour Valentine với mong muốn có được trải nghiệm thú vị, thắt chặt tình cảm với nửa kia.

Quang Duy cho biết công ty mình nảy ra ý tưởng cho 2 gói dịch vụ trên bởi cho rằng sự bất ngờ và lãng mạn là yếu tố rất quan trọng trong tình yêu. Chuyến đi sẽ là lời yêu ngọt ngào mà các bạn trẻ có thể gửi gắm đến nửa kia của mình.

"Đi du lịch mùa Valentine cùng người yêu là trải nghiệm thú vị mà bất kỳ ai cũng đều muốn trải qua ít nhất một lần trong đời. Hiện tại, chúng tôi chỉ mới khai thác hành trình này tại nội thành TP.HCM bởi dễ dàng tổ chức, đồng thời đáp ứng được tâm lý lo lắng dịch bệnh, ngại đi chơi xa của khách hàng.

Thêm nữa, công ty tôi cũng muốn phát triển các sản phẩm tập trung tại TP.HCM để làm phong phú thêm hoạt động du lịch cho thành phố", Duy chia sẻ với Zing.

Tour du lịch vòng quanh TP.HCM ngày cho đôi tình nhân - 3Tour du lịch vòng quanh TP.HCM ngày cho đôi tình nhân - 4

Hoạt động làm đồ gốm được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Vẫn còn e ngại

Trước một số ý kiến cho rằng giá của tour du lịch Valentine có phần đắt đỏ, Quang Duy cho biết đây là chi phí đã được tối ưu dành cho khách hàng trẻ.

So với việc tự đi chơi với lộ trình tương đương, du khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn bởi mỗi hoạt động đều được lên kế hoạch sẵn, tạo cơ hội để họ thắt chặt tình cảm với người thương của mình.

"Tour du lịch này là dịch vụ mới nên chưa được nhiều người biết đến. Một số bạn trẻ vẫn còn e ngại, đắn đo khi lựa chọn. Tuy vậy, chúng tôi vẫn nhận được sự quan tâm nhất định. Trong đợt này, công ty có khoảng 10 đôi trẻ đăng ký tour", Duy nói.

Tour du lịch vòng quanh TP.HCM ngày cho đôi tình nhân - 5Tour du lịch vòng quanh TP.HCM ngày cho đôi tình nhân - 6

Đôi trẻ hào hứng bởi cùng nhau hoàn thiện 9 chiếc bánh cupcake.

Cũng theo Duy, tour du lịch Valentine tại TP.HCM sẽ kết thúc vào khoảng 17-18h cùng ngày. Trung bình, mỗi địa điểm dừng chân, du khách có từ 45 phút đến một tiếng để trải nghiệm.

Riêng với hoạt động làm bánh hoặc làm đồ gốm, các bạn trẻ có thời gian tham gia lâu hơn để có được sản phẩm hoàn chỉnh mang về.

"Vào dịp Valentine trắng 14/3, chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra tour du lịch tương tự. Trước đây, công ty tôi đã thực hiện một số tour chuyên đề vào các dịp lễ, Tết. Như dịp nghỉ lễ 30/4, chúng tôi có các tour du lịch tìm về lịch sử, văn hoá để khách hàng có thể hiểu thêm về truyền thống của thành phố", Duy nói.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thục Hạnh, ảnh: Chim Cánh Cụt (https://zingnews.vn/tour-du-lich-vong-quanh-tphcm-ngay-cho-doi-tinh-nhan-post1296115.html)

CLIP HOT

Phóng viên quốc tế trải nghiệm tour Sơn Đoòng
Phóng viên quốc tế trải nghiệm tour Sơn Đoòng

Được xem là một trong những hang động nổi tiếng nhất thế giới, hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) thu hút sự chú ý từ du khách quốc tế. Tuy nhiên, chỉ số ít người được đặt chân tới đây.