KHUYẾN MÃI TẠI CHÙM KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL SAIGON

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL SAIGON CITYPOINT (59 Pasteur, Q.1, TP.HCM, ĐT: 08.38225678)

Buffet với sự hội tụ của hàng chục món ăn tinh tế khắp mọi miền các nước. Thực khách được tùy chọn món ăn phù hợp với sở thích từ món Việt truyền thống, món Tây, món Nhật, Á với các loại hải sản tươi trong buffet trưa, tối, hoặc buffet cuối tuần. Mừng sự kiện khai trương, nhà hàng sẽ áp dụng mức giảm giá lên đến 20%.  Từ thứ 2 – thứ 6:  Buffet trưa: 299.000 đ/khách. Buffet tối: 450.000 đ/khách. Buffet hải sản tối cuối tuần: 599.000 đ/khách

KHUYẾN MÃI TẠI CHÙM KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL SAIGON - 1

Không gian giải trí tại Bistro café

KHÁCH SẠN LIBERTY HOTEL SAIGON PARKVIEW (265 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM, ĐT: 08.38364556)

Facebook Like: thưởng thức buffet BBQ hương vị Việt miễn phí lần đầu tiên xuất hiện tại nhà hàng lầu 9, khách sạn Liberty Saigon Parkview. Chỉ với những cú click chuột, thực khách có cơ hội trở thành chủ nhân những cặp vé buffet với hàng chục món ăn hương vị Việt: bánh bèo Huế, bánh tráng cuốn, ốc bưu nhồi thịt, cá trứng chiên giòn cùng quầy BBQ nướng với gà, sò, tôm, cá hồi... Chương trình Facebooklike gồm các giải thưởng: 10 cặp vé buffet trưa: dành cho các tài khoản (account) bình luận (comment) tích cực; 10 cặp vé buffet tối cuối tuần & 10 Voucher Coffee/ Cooktail: dành cho tài khoản (account) post hình và có nhiều lượt like nhất. Mỗi tài khoản thắng cuộc sẽ nhận được một (01) cặp vé thưởng.

Buffet trưa: 206.000 đ/vé. Buffet tối cuối tuần: 306.000 đ/vé.

Say tiệc với thức uống 0 đồng: Khách sạn áp dụng chương trình thức uống 0 đồng cho các chương trình tiệc được nhiều quà tặng đặc biệt dành cho tiệc cưới, hỏi, báo hỷ.

P.V

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT