KHU NGHỈ DƯỠNG SÀI GÒN – BẢN GIỐC KHUYẾN MÃI

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khu nghỉ dưỡng 4 sao Sài Gòn – Bản Giốc (Huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng), thuộc Saigontourist áp dụng chương trình khuyến mãi “Mùa vàng Bản Giốc”. Khách hàng nghỉ 5 đêm phòng, tính giá 4 đêm phòng (áp dụng đối với cả hai trường hợp nghỉ theo nhóm lẻ và nghỉ dài hạn), cùng nhiều chương trình ưu đãi khác về giá phòng ngủ, ẩm thực.

KHU NGHỈ DƯỠNG SÀI GÒN – BẢN GIỐC KHUYẾN MÃI - 1

Sài Gòn - Bản Giốc, tọa lạc tại thác Bản Giốc (huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng) - một trong những thác nước kì vĩ nhất châu Á -  là khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao với tổng diện tích 31,15 ha. Khu nghỉ dưỡng gồm nhiều loại phòng ngủ, nhà hàng - phòng hội nghị sức chứa trên 200 khách chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á, ẩm thực đặc sản địa phương. Đây khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại vùng miền núi Đông Bắc nói chung và Cao Bằng nói riêng, mang phong cách hiện đại kết hợp hài hòa với phong cảnh thiên nhiên và văn hoá đặc sắc của đồng bào các dân tộc Tày Nùng bản địa.

Đến với Sài Gòn – Bản Giốc là cơ hội để du khách trải nghiệm cảm giác độc đáo từ vẻ đẹp lung linh kỳ ảo của thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao, khung cảnh thanh bình của tuyến điểm biên giới.

KHU NGHỈ DƯỠNG SÀI GÒN – BẢN GIỐC KHUYẾN MÃI - 2

Địa chỉ du lịch độc đáo nằm cạnh Sài Gòn – Bản Giốc du khách không thể bỏ qua, là thác Bản Giốc. Đây là một trong những thác được đánh giá đẹp nhất thế giới, có vẻ đẹp bốn mùa, với những màu sắc lung linh, đặc biệt vào những ngày nắng đẹp, nước từ trên cao đổ xuống tạo thành cầu vồng huyền ảo. Ðộng Ngườm Ngao ở ngay bên cạnh thác, dài khoảng 3 km được đánh giá là một trong những hang động đẹp của Việt Nam. Đến đây, du khách sẽ được nhìn ngắm nhiều hình thù khác nhau tạo ra từ đá nhũ thạch đẹp mắt.

KHU NGHỈ DƯỠNG SÀI GÒN – BẢN GIỐC KHUYẾN MÃI - 3

Khi màn đêm buông xuống Bản Giốc cũng là lúc ngọn lửa trại được nhóm lên. Chương trình không những mang lại cho khách một kỳ nghỉ ấn tượng mà còn giúp tất cả mọi người đến gần nhau hơn. Trong không khí mát lành dưới chân thác Bản Giốc, mọi người tay trong tay nhảy múa bên ánh lửa bập bùng cho đến tận đêm khuya. Đặc biệt, khách cũng sẽ được giao lưu văn hoá văn nghệ với đồng bào dân tộc Tày – Nùng nơi đây.

Bên cạnh việc khai thác các sản phẩm phòng ngủ, ẩm thực, vui chơi giải trí, khám phá thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao, Sài Gòn - Bản Giốc còn kết nối tour đưa du khách tham quan, khám phá các tuyến điểm khác độc đáo tại tỉnh Cao Bằng, như Khu di tích đặc biệt Pác Bó, suối Lê Nin, hồ Thang Hen…, thưởng thức điệu hát then cùng các điệu múa đầy sắc màu đời sống văn hóa bản địa của bà con dân tộc vùng cao, tham quan chiêm bái Chùa Phật tích Trúc Lâm Bản Giốc.

KHU NGHỈ DƯỠNG SÀI GÒN – BẢN GIỐC KHUYẾN MÃI - 4

* Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Bản Giốc:Xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh - tỉnh Cao Bằng, ĐT: 0263829228, enail: saigonbangiocresort@gmail.com, www.saigonbangioc.com.vn

 

Anh Tiến

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT