Gói 1.000 chiếc bánh chưng Tết tặng trẻ em khó khăn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoạt động thiện nguyện tiếp tục diễn ra như truyền thống hàng năm với mong muốn mang cái Tết ấm áp đến cho trẻ em nghèo.

Gói 1.000 chiếc bánh chưng Tết tặng trẻ em khó khăn - 1

Sáng 21/1, đội đầu bếp "Chef thiện chiến" đã cùng nhau gói bánh chưng làm quà cho trẻ em huyện Bắc Hà (Lào Cai). Đây là hoạt động được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên - Chi đoàn STDC, CLB Liên kết Trẻ Việt Nam, nhóm Eden's Call Project phối hợp cùng đội "Chef thiện chiến" và một số đơn vị khác.

Gói 1.000 chiếc bánh chưng Tết tặng trẻ em khó khăn - 2

Đầu bếp Tuấn Anh cho biết công việc cuối năm của mình khá bận khi phải điều hành một số nhà hàng lẫn tập trung kinh doanh online. Tuy nhiên, anh vẫn tranh thủ thời gian tới gói bánh chưng cùng anh em trong nhóm "Chef thiện chiến".

Gói 1.000 chiếc bánh chưng Tết tặng trẻ em khó khăn - 3

Chương trình "Tết sẻ chia, Tết yêu thương" được tổ chức nhằm chia sẻ những khó khăn cho các em trong dịp Tết đến, Xuân về.

Gói 1.000 chiếc bánh chưng Tết tặng trẻ em khó khăn - 4

Năm nay, ngoài những đầu bếp quen thuộc, nhiều người nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân hay á hậu Phương Nga cũng chung tay gói bánh chưng để gửi đến các em bé vùng cao.

Gói 1.000 chiếc bánh chưng Tết tặng trẻ em khó khăn - 5

"Với những chiếc bánh chưng này, tôi hy vọng các em nhỏ vùng cao sẽ có một cái Tết đủ đầy, ấm no hơn", Phương Nga nói.

Gói 1.000 chiếc bánh chưng Tết tặng trẻ em khó khăn - 6

Trả lời phóng viên, đầu bếp Nguyễn Văn Khu, trưởng nhóm "Chef thiện chiến" cho biết anh và các đầu bếp khác cùng nhau vận động từ nhiều nguồn để ủng hộ chương trình. Năm nay, số tiền từ thiện anh và các đầu bếp khác nhận được hiện đã đủ để làm 1.000 chiếc bánh chưng.

Gói 1.000 chiếc bánh chưng Tết tặng trẻ em khó khăn - 7

Ngoài ra, số tiền còn lại cũng đủ để đội đầu bếp tổ chức một bữa liên hoan tất niên cho 350 người khi đoàn mang bánh lên Bắc Hà (Lào Cai) trao tặng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phạm Thắng - Anh Tú (Zing News)

CLIP HOT

77 chiến sĩ nhí trải nghiệm học kỳ công an
77 chiến sĩ nhí trải nghiệm học kỳ công an

Trong 12 ngày tham gia học kỳ công an, các học sinh sẽ được tìm hiểu về lịch sử, truyền thống công an tỉnh Sóc Trăng; huấn luyện quân sự, võ thuật; hướng dẫn kỹ năng giao tiếp trên không gian mạng an toàn và hiệu quả.