Cả gia đình đi cắm trại bị 'mắc kẹt' giữa sông

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hình ảnh hai chiếc xe bán tải bị mắc kẹt giữa sông Hồng gần chân cầu Vĩnh Tuy khi thuỷ triều lên đã thu hút nhiều sự quan tâm.

Cắm trại luôn là lựa chọn lý tưởng của nhiều người vào những ngày nghỉ cuối tuần. Thế nhưng, trường hợp của một gia đình lênh đênh như trên đảo hoang giữa con sông lớn khi thuỷ triều lên được chia sẻ mới đây khiến dư luận không khỏi chú ý và để lại nhiều lời bình luận, thắc mắc hài hước.

Cả gia đình đi cắm trại bị 'mắc kẹt' giữa sông - 1

Sự việc được đông đảo cư dân mạng quan tâm. (Ảnh: FB: KSC)

Cụ thể, theo bài viết được đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội, có đến hai chiếc xe bán tải không may bị “mắc kẹt” giữa sông Hồng, gần cầu Vĩnh Tuy. Hình ảnh này đã khiến không ít dư luận thắc mắc tò mò về chuyện hai chiếc xe này làm cách nào có thể chạy ra được dải đất ấy và bị “mắc kẹt” như thế. Bên cạnh đó, nhiều dân tình tò mò với tình hình “éo le”, gia đình này sẽ quay trở vào đất liền như thế nào.

Ngay sau khi hình ảnh và câu chuyện này được đăng tải thì lập tức có nhiều người đưa ra “đáp án” cho những thắc mắc kể trên. Chủ nhân của hai chiếc xe bán tải này cũng như bao người khác lựa chọn địa điểm ngay cạnh cầu Vĩnh Tuy để cắm trại cuối tuần. Cứ nghĩ đã chọn được một địa điểm dã ngoại cuối tuần vừa mát mẻ, thoáng mát lại có khung cảnh đắc địa, cả gia đình này đã không nghĩ đến việc thuỷ triều lên khiến những khu vực khác chìm trong biển nước, chỉ còn sót lại chỗ họ chọn để làm nơi cắm trại.

 Cả gia đình đi cắm trại bị 'mắc kẹt' giữa sông - 2

Hai chiếc xe bán tải “mắc kẹt” giữa một vùng sông nước vì thuỷ triều. (Ảnh: FB KSC)

Cả gia đình đi cắm trại bị 'mắc kẹt' giữa sông - 3

Nhìn cũng lãng mạn đấy nhưng mà thật ra vô cùng nguy hiểm cho con người. (Ảnh: FB KSC)

Cả gia đình đi cắm trại bị 'mắc kẹt' giữa sông - 4

Trước khi thuỷ triều lên, đây chính là chỗ cắm trại được nhiều người lựa chọn. (Ảnh: FB KSC)

Hình ảnh “lênh đênh trên đảo”  đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ từ cư dân mạng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kiều Ninh (Theo Pháp luật Việt Nam)

CLIP HOT

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp thìn 2024 trước giờ khai mạc

Đường hoa Nguyễn Huệ gây ấn tượng mạnh ngay từ cổng chào với đôi linh vật rồng uốn lượn ngoạn mục. Với tên gọi “Lưỡng Long triều liên” (đôi rồng chầu sen), đại cảnh cổng mở gồm hai linh vật Rồng, mỗi linh vật có 5 đoạn thân rồng uốn lượn dọc hai bên đường hoa, với độ dài hơn 100 m và kích thước vòng đầu hơn 2 m.