Blogger du lịch được tôn vinh là một trong 20 phụ nữ truyền cảm hứng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Triết lý sống của blogger du lịch Đinh Hằng chính là niềm đam mê xê dịch “sống không ngần ngại, không chần chừ, lần lữa, nói là làm, lúc nào cũng cố gắng tiến về phía trước” và quan điểm “Chẳng có giới hạn khi bạn là con gái”.

Mới đây, Forbes Việt Nam đã có lần đầu tiên tôn vinh một nửa thế giới ở mọi lĩnh vực, lứa tuổi có những hoạt động bứt phá, tạo ra những tác động tích cực, truyền cảm hứng cho cộng đồng. 

20 người phụ nữ được tôn vinh lần này có điểm chung là "sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, đủ lực để xóa đi các bức tường dù hữu hình hay vô hình lâu nay vẫn cản trở sự phát triển của phụ nữ".

Blogger du lịch được tôn vinh là một trong 20 phụ nữ truyền cảm hứng - 1

Blogger du lịch Đinh Hằng

Trong danh sách 20 người phụ nữ truyền cảm hứng của năm 2021, blogger du lịch, tác giả, ký giả Đinh Hằng cũng được vinh danh trong lần này. Đinh Hằng được Forbes nhận định là " Người truyền cảm hứng cho giới trẻ dám vượt qua giới hạn, thử thách bản thân và hiện thực hóa ước mơ của mình".

Đinh Hằng bắt đầu con đường xê dịch và trở thành travel bloger từ năm 2013, khi chị quyết định dành hẳn 1 năm để du lịch bụi toàn thời gian.

Blogger du lịch được tôn vinh là một trong 20 phụ nữ truyền cảm hứng - 2

Triết lý sống của Đinh Hằng chính là niềm đam mê xê dịch “sống không ngần ngại, không chần chừ, lần lữa, nói là làm, lúc nào cũng cố gắng tiến về phía trước” và quan điểm “Chẳng có giới hạn khi bạn là con gái”.

Năm 2015, Đinh Hằng xuất bản cuốn sách "Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ". Cuốn sách kể về 6 tháng đơn độc của chị trên nước Mỹ xa xôi. Trải nghiệm này được chính tác giả đánh giá là "cuộc hành trình đi tìm lại và nhìn nhận lại giá trị của bản thân mình, của sự sống".

Mới đây, Đinh Hằng đã cho ra mắt cuốn tự truyện du ký mang tên “Người tình Havana”. Cuốn sách được cô ấp ủ từ cách đấy 7 năm và khiến chị phải bỏ nhiều thời gian, công sức nhất để hoàn thành.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Mai

CLIP HOT