Trải nghiệm công viên khủng long sống động giữa lòng thành phố

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Công viên được dàn dựng tỉ mỉ nhằm tái hiện chân thật nhất cảnh quan thiên nhiên của trái đất thời cổ đại.

Nhằm phục vụ khách hàng có thêm trải nghiệm độc đáo trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Trung tâm Game - Giải trí Jazzy Paradise - Tầng 6 Trung tâm thương mại Gigamall Thủ Đức chính thức ra mắt Công viên chủ đề khủng long - JPARK.

Trải nghiệm công viên khủng long sống động giữa lòng thành phố - 1

Cảnh quan công viên khủng long JPARK

JPARK sở hữu những mô hình khủng long đa dạng và đặc trưng như khủng long bò sát, khủng long đẻ trứng, khủng long bạo chúa T-rex, khủng long cổ dài, khủng long đuôi tạ, gai lưng... được sử dụng công nghệ tạo hình in 3D, kết hợp chuyển động Cine Magic, công nghệ trình chiếu Hologram...

Trải nghiệm công viên khủng long sống động giữa lòng thành phố - 2

Chú khủng long bạo chúa trông rất dữ dằn nhưng khá thân thiện với khách

Với những chú khủng long chuyển động, được tái hiện trong không gian công nghệ kỹ thuật hiện đại, cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng được tính toán kỹ lưỡng, tạo tương tác chân thật đến mọi giác quan của người tham quan.

Anh Hoàng Việt thích thú cho biết, các chú khủng long tại JPARK cử động rất sinh động và thật, cảnh quan tái hiện cũng rất hấp dẫn. "Ngoài ra, giá vé 65.000 VNĐ vào ngày thường, 99.000VNĐ vào T7, CN và ngày lễ tôi thấy khá hợp lý. Dịp nghỉ lễ sắp tới, tôi sẽ đưa hai bé con và gia đình vào đây trải nghiệm", anh Việt cho biết.

Trải nghiệm công viên khủng long sống động giữa lòng thành phố - 3

Du khách tham quan Công viên VR Theme Park

Bên cạnh Công viên Khủng long JPARK, dịp này, Khu Giải Trí Giáo Dục Công nghệ Tương Tác - JP World cũng ra mắt Công viên VR Theme Park - Công viên VR siêu độc đáo với hệ thống những trò chơi công nghệ giải trí hiện đại.

Mô hình công viên chủ đề VR Theme Park mang đến loạt trải nghiệm khám phá không gian vũ trụ, khám phá vùng đắt của trí tưởng tượng, chỉ có tại JP World như: VR chuyển động 360 độ với trục chuyển động tạo cảm giác mới lạ cho người xem; VR flight Simulator - Thử thách du hành vũ trụ, trải nghiệm ghế chuyển động VR 360 độ mô phỏng trò chơi tàu lượn siêu tốc; VR Game 9D 9 seats,...

Trải nghiệm công viên khủng long sống động giữa lòng thành phố - 4

Dịp này, siêu mẫu Xuân Lan và gia đình cũng đến trải nghiệm

Bên cạnh đó, JP World cũng đặc biệt quan tâm đến các hoạt động vui chơi giải trí công nghệ kết hợp vận động trong không gian thực tế ảo phù hợp cho gia đình và trẻ em.

Với ý tưởng không chỉ mang đến những mô hình giải trí đơn thuần mà còn giúp phát triển và rèn luyện thể chất, trí óc, JP World cho ra mắt Câu lạc bộ leo núi cho trẻ em Interactive Climbing - Leo tường địa hình kết hợp với các đồ họa trình chiếu và cảm biến chuyển động.

Trải nghiệm công viên khủng long sống động giữa lòng thành phố - 5

Du khách trải nghiệm công nghệ đắp núi lửa

Đặc biệt, trong dịp này JP World còn “đột phá” với siêu phẩm vườn thú ảo bằng công nghệ Hologram đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây khách hàng được khám phá khu vườn bí mật với những giai điệu âm thanh kết hợp công nghệ Hologram, tạo nên những trải nghiệm ấn tượng, thú vị và độc đáo.

Địa chỉ: Trung tâm Game - Giải trí Paradise, tầng 6 TTTM Gigamall 240 - 242 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh - TP Thủ Đức.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT