3 trò chơi nhóm thú vị tại TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Không có nhiều thời gian cho chuyến du lịch xa, du khách có thể rủ hội bạn thân tham gia các trò chơi thể chất gay cấn, thú vị tại TP.HCM.

Bên cạnh tác dụng xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng, các hoạt động thể chất còn là cơ hội gắn kết các thành viên trong hội nhóm.

Bạn có thể tham khảo trò chơi bắn cung đối kháng, bắn súng sơn và nhảy bạt nhún. Trước khi tham gia, người chơi cần lưu ý:

• Mặc trang phục thoải mái, sử dụng giày thể thao dễ vận động.

• Để chuẩn bị tốt cho cuộc chơi, bạn nên ăn nhẹ ở nhà trước. Bánh mì sandwich, hamburger... là lựa chọn hợp lý.

• Bạn nên khởi động trước mỗi trò chơi để tránh chuột rút, mỏi cơ.

Bắn cung đối kháng

Archery Tag Vietnam
Địa chỉ: Đường Bình Quới, Bình Thạnh

3 trò chơi nhóm thú vị tại TP.HCM - 1

Ảnh minh họa: The New York Times.

Nếu muốn tìm một hoạt động rèn luyện thể chất mới lạ, hấp dẫn, bạn có thể thử sức với bắn cung đối kháng. Đây là trò chơi nhóm được giới trẻ TP.HCM yêu thích thời gian gần đây.

Người chơi chia làm 2 nhóm với 5-15 thành viên, trực tiếp chiến đấu trong không gian rộng, đặt nhiều chướng ngại vật theo luật chơi thống nhất từ đầu như vị vua cuối cùng, cướp cờ... Hình thức phổ biến và được yêu thích bậc nhất là loại người. Bạn phải bắn hạ tất cả thành viên trong đội còn lại thì mới giành chiến thắng.

Tại Archery Tag Vietnam, trò chơi này có mức giá dao động 145.000-175.000 đồng/người/giờ, phụ thuộc vào số lượng người tham gia.

Bắn súng sơn

The BCR
Địa chỉ: Đường Tam Đa, TP Thủ Đức

3 trò chơi nhóm thú vị tại TP.HCM - 2

3 trò chơi nhóm thú vị tại TP.HCM - 3

Ảnh: Khu Du Lịch The BCR.

Bắn súng sơn có mặt tại Việt Nam từ khá lâu và đã không còn xa lạ với giới trẻ. Trò chơi được thiết kế mô phỏng các trận chiến. Vì vậy, nhóm càng đông người, hoạt động này càng thú vị.

The BCR là một trong những địa điểm tổ chức trò chơi bạn có thể tham khảo. Ưu điểm của khu vui chơi này là không gian rộng, bố trí trận địa thành thị, đồi núi và đồng bằng cho khách thoải mái trải nghiệm, tăng độ khó của hoạt động.

Giá cả khu vui chơi được đánh giá hợp lý, ở mức 125.000 đồng/người với 50 viên đạn, trang phục chiến đấu và đồ bảo hộ. Về luật chơi, bên cạnh thể lực, bạn cần phán đoán, xử lý tốt tình huống để "hạ" đối thủ bằng cách bắn các viên đạn vào áo giáp của họ.

Tuy nằm xa trung tâm thành phố (mất khoảng 40 phút lái xe), nơi đây vẫn là điểm đến được nhiều người tìm đến do có hoạt động vui chơi đa dạng, thú vị. Bên cạnh bắn súng sơn, du khách có thể tham gia chèo thuyền kayak, bơi ở hồ vô cực...

Sau mùa dịch, đơn vị này thông báo chỉ hoạt động 2 ngày cuối tuần. Bạn nên gọi điện thoại đặt sớm để tránh hết chỗ.

Bạt nhún

Jump Arena Trampoline Park Vietnam
Địa chỉ: Đường số 9 (quận 7), Xa Lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng (TP Thủ Đức), Cách Mạng Tháng 8 (quận 10)

3 trò chơi nhóm thú vị tại TP.HCM - 4

Ảnh: Jump Arena.

Jump Arena là khu vui chơi trong nhà quy mô lớn với nhiều chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh thành khác. Du khách đến đây có thể tham gia bật nhảy, nhào lộn trên bạt nhún trampoline, leo núi, leo thang dây, bóng rổ...

Jump Arena Him Lam là khu vui chơi có diện tích lớn nhất tại TP.HCM (hơn 2.000 m2), phù hợp với nhóm đông người, thậm chí vừa vặn để tổ chức hoạt động teambuilding.

Mức giá ở đây khá đa dạng, tùy thuộc vào đối tượng và thời điểm bạn tham gia trò chơi. Cụ thể, ngày trong tuần, du khách có thể mua vé không giới hạn thời gian kèm vớ chuyên dụng, nước uống với giá 230.000 đồng/người. Với đối tượng sinh viên, giá giảm xuống gần một nửa, ở mức 120.000 đồng/người.

Khung thời gian cuối tuần, trò chơi giới hạn trong 120 phút, bạn phải trả 290.000 đồng (bao gồm vớ và nước).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thảo Ly (Zing News)

CLIP HOT