TP.HCM ra mắt tuyến đường ẩm thực, mua sắm “mới toanh” khu vực Chợ Lớn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuyến đường dài 1,5km với 355 doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, mua sắm, thu hút khách trong và ngoài nước với nhiều món ăn đường phố.

Tối 29/12, UBND quận 6 (TPHCM) chính thức ra mắt tuyến đường ẩm thực, mua sắm trên đường Hậu Giang, kết nối với các tuyến đường quanh khu vực Chợ Lớn. Thông qua tuyến đường này, quận kỳ vọng tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế. Ngoài ra, quận cũng tập trung ưu tiên hỗ trợ doanh nghiệp và hộ kinh doanh phục hồi sản xuất kinh doanh, đảm bảo kế sinh nhai cho người dân khi trở lại trạng thái "bình thường mới".

TP.HCM ra mắt tuyến đường ẩm thực, mua sắm “mới toanh” khu vực Chợ Lớn - 1

Lễ ra mắt tuyến đường ẩm thực, mua sắm tại Quận 6 tối 29/12. Ảnh: Văn Minh

Tuyến đường này nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm của quận 6 và đi qua các phường 2, 5, 6, 9, gần kề hàng loạt các đầu mối giao thương lớn cũng như các di tích, công trình kiến trúc nghệ thuật, là điểm dừng chân của rất nhiều du khách trong nước và quốc tế.

TP.HCM ra mắt tuyến đường ẩm thực, mua sắm “mới toanh” khu vực Chợ Lớn - 2

Tuyến đường có vỉa hè rộng, thông thoáng. Ảnh: Văn Minh

Trong giai đoạn tới, tuyến đường trên sẽ tạo thành một hệ thống kết nối các tuyến đường kinh doanh sầm uất nhằm tạo ra cụm trung tâm thương mại Bình Tây (khu vực Chợ Lớn), là điểm đến thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài quận.

Trước đó, Quận 6 cũng đã tổ chức ra mắt phố chuyên doanh “Phụ kiện, thời trang” trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thận, Phường 2.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An

CLIP HOT