Đi bus sông, khám phá thành phố Thủ Đức "quen mà lạ"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chuyến hành trình giới thiệu những di tích lịch sử, địa điểm du lịch, công trình tiêu biểu của thành phố Thủ Đức, qua đó thúc đẩy ngành du lịch của thành phố phát triển trong thời gian tới.

Sáng ngày 25/12, Sở Du lịch TP.HCM và công ty du lịch TST tourist đã tổ chức lễ đón đoàn khách tham quan theo tuyến Thủ Đức - TP.HCM bằng bus đường sông (water bus).

Đoàn khách tham quan gồm 200 thành viên là lãnh đạo thành phố Thủ Đức, các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021 trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực “Mừng Xuân, Mừng Đảng” năm 2022 và kỷ niệm 1 năm Ngày thành lập thành phố Thủ Đức (01/01/2021-01/02/2022). 

Đi bus sông, khám phá thành phố Thủ Đức "quen mà lạ" - 1

Đoàn khách check-in tại bến tàu Bạch Đằng

Ông Lê Trương Hiền Hoà, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, trong không khí sôi động của “Tuần lễ Du lịch TP.HCM, thành phố tôi yêu”, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành đang triển khai nhiều sản phẩm mới để giới thiệu đến du khách, trong đó có sản phẩm tour đến thành phố Thủ Đức và ngược lại. TST tourist là một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu của TP.HCM tích cực triển khai các hoạt động này.

Đi bus sông, khám phá thành phố Thủ Đức "quen mà lạ" - 2

Đi bus sông, khám phá thành phố Thủ Đức "quen mà lạ" - 3

Đi bus sông, khám phá thành phố Thủ Đức "quen mà lạ" - 4

Dâng hương tại Đền Tưởng niệm các vua Hùng

Đi bus sông, khám phá thành phố Thủ Đức "quen mà lạ" - 5

Đi bus sông, khám phá thành phố Thủ Đức "quen mà lạ" - 6

Đến thăm nhà truyền thống Thủ Đức

Theo đại diện của TST tourist, loại hình bus đường sông được đông đảo du khách đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ, độ an toàn và hấp dẫn khi ngắm nhìn thành phố từ phía dòng sông. TST tourist đã kết hợp với Saigon Water Bus triển khai tour dành cho du khách nhằm khuyến khích tour đường sông phát triển một cách mạnh mẽ và nhanh chóng.

Du khách sẽ được hít thở không khí trong lành và tìm hiểu thêm về vùng đất Sài Gòn xưa và nay. Hành trình còn đưa du khách đến với Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc, viếng đền tưởng niệm các Vua Hùng, ngôi đền tưởng niệm các đời Vua Hùng lớn nhất tại Nam Bộ; tham quan Bảo tàng Áo Dài, nơi gìn giữ, bảo tồn và tôn vinh quốc phục của Việt Nam. Tại đây, khách tham quan, tận hưởng không gian thoáng mát như những nhà vườn xưa, dùng cơm và nghỉ ngơi.

Đây là một trong những tour mới tận dụng tài nguyên địa phương mà ngành du lịch TP.HCM đã tạo ra để thu hút du khách trong giai đoạn bình thường mới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An

CLIP HOT