Suối Tiên tạm ngưng đón khách

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ông Huỳnh Đồng Tuấn, Phó Tổng giám đốc Suối Tiên vừa cho biết, khu du lịch này đã tạm ngưng phục vụ từ ngày hôm nay 8/5/2021 cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiếm soát ổn định.

Suối Tiên tạm ngưng đón khách - 1

Ông Tuấn rất mong du khách thông cảm và ủng hộ, việc này của Suối Tiên là đặt sự an toàn của du khách và toàn thể cán bộ nhân viên lên hàng đầu, đồng thời tuân thủ thực hiện theo những chỉ đạo của Chính phủ và UBND TP.HCM.

Suối Tiên luôn chú trọng công tác phòng chống dịch bệnh, thực hiện đảm bảo an toàn cho du khách bằng nhiều biện pháp như: kích hoạt phương pháp 5K của Bộ Y tế; trang bị máy khử khuẩn không khí hiện đại để khử trùng, sát khuẩn, làm sạch môi trường…

Suối Tiên cũng là đơn vị đi đầu trong nhiều chiến dịch phục hồi hoạt động du lịch. Ngay từ những ngày đầu, Suối Tiên đã chủ động liên kết chặt chẽ với Sở Du lịch TP.HCM, đồng hành trong các chương trình kích cầu du lịch, nhằm chung tay góp sức cùng ngành du lịch “chiến đấu" với đại dịch Coid – 19.

Suối Tiên tạm ngưng đón khách - 2

Theo ông Tuấn, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề, song với kinh nghiệm ứng phó với dịch bệnh trong nhiều năm qua và việc chuẩn bị kỹ lưỡng, Suối Tiên tin rằng ngành kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng sẽ sớm hồi phục và trở lại mẽ với nhiều thành quả vượt bậc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kỳ Phong

CLIP HOT