Sẽ tăng chuyến bay đưa khách du lịch từ Kazakhstan đến nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sắp tới, Sở Du lịch và các đơn vị liên quan sẽ tổ chức đón các chuyến bay đưa khách du lịch từ thành phố Almaty và Astana (Kazakhstan) đến nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa.

Ngày 12/2, nguồn tin từ lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam cho biết, đơn vị vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Khánh Hòa, Sở Du lịch và các đơn vị liên quan về việc tổ chức các chuyến bay đưa khách du lịch từ thành phố Almaty và Astana (Kazakhstan) đến nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa từ tháng 3 - 12/2023.

Theo kế hoạch, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam sẽ phối hợp với hãng hàng không Vietjet tổ chức các chuyến bay từ thành phó Almaty đến Cam Ranh với tần suất 3 chuyến/tuần (thứ hai, thứ tư và thứ sáu) từ 26/3 - 31/12. 

Sẽ tăng chuyến bay đưa khách du lịch từ Kazakhstan đến nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa - 1

Đoàn khách Quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa. Ảnh: C.T

Tương tự, trong khoảng thời gian này, 2 đơn vị cũng phối hợp tổ chức các chuyến bay từ thành phố Astana đến Cam Ranh với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ năm và chủ nhật. Mỗi chuyến bay có khoảng 350 khách, chủ yếu là khách Nga, Kazakhstan, Uzbekistan.... 

Theo đó, khách đến Khánh Hòa sẽ nghỉ dưỡng từ 7 - 28 ngày tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ 3-5 sao ở Nha Trang và khu Bãi Dài (huyện Cam Lâm). Khách sẽ đi tour biển, đảo, tham quan các di tích, thắng cảnh ở Nha Trang (city tour), vui chơi ở VinWonders Nha Trang, trải nghiệm tắm bùn, mua sắm…

Được biết, Khánh Hòa đặt mục tiêu trong năm 2023 doanh thu du lịch đạt 21.000 tỉ đồng, đón trên 4 triệu lượt khách lưu trú, tăng hơn ba lần kết quả thực hiện năm 2022. Trong đó, khách nội địa đạt 2,5 triệu lượt khách; khách quốc đạt 1,5 triệu lượt khách.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Công Tâm (Etime - Báo Dân Việt)

CLIP HOT