Khánh Hòa: Trao tặng ấn phẩm của Hội báo Xuân cho huyện đảo Trường Sa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với sự hỗ trợ của Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco), Tạp chí Du lịch TP.HCM đã tham gia trưng bày tại Hội báo Xuân Khánh Hòa và gửi tặng ấn phẩm Xuân đến quân và dân huyện đảo Trường Sa.

Chiều ngày 31/1, tại Thư viện tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra Lễ bế mạc Hội báo Xuân Khánh Hòa năm 2023.

Khánh Hòa: Trao tặng ấn phẩm của Hội báo Xuân cho huyện đảo Trường Sa - 1

Tạp chí Du lịch TP.HCM trưng bày tại Hội báo Xuân Khánh Hòa

Theo ông Đoàn Minh Long, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Khánh Hòa, Hội báo Xuân năm nay thu hút sự tham gia của hơn 200 đầu báo với 2.000 ấn phẩm báo chí xuất bản trong và ngoài tỉnh. Đây là những ấn phẩm báo chí được đầu tư sáng tạo, hình thức đẹp mắt, nội dung phong phú, hấp dẫn độc giả. Trong 19 ngày diễn ra Hội báo Xuân, đã có gần 6.000 lượt du khách và người dân đến tham quan và đọc báo.

Khánh Hòa: Trao tặng ấn phẩm của Hội báo Xuân cho huyện đảo Trường Sa - 2

Đại diện Khatoco trao tặng ấn phẩm báo Xuân cho các chiến sĩ ở Trường Sa

Tại Lễ bế mạc cũng đã diễn ra nghi thức gửi tặng ấn phẩm báo xuân cho quân và dân huyện đảo Trường Sa. Số báo này được các doanh nghiệp như Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco), Công ty Yến Sào Khánh Hòa hỗ trợ mua tặng. Trong đó, Khatoco đã hỗ trợ mua Tạp chí Du lịch TP.HCM để trưng bày tại Hội báo Xuân và gửi tặng các chiến sĩ ở đảo Trường Sa.

Khánh Hòa: Trao tặng ấn phẩm của Hội báo Xuân cho huyện đảo Trường Sa - 3

Trao giải thưởng cho 10 tác giả có tác phẩm xuất sắc

Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho 10 tác giả có tác phẩm xuất sắc đăng tải trên các ấn phẩm báo Xuân 2022 với nhiều chuyên đề và thể loại viết về Khánh Hòa. Tác phẩm: “Yang Bay, viên ngọc xanh giữa núi rừng” của Kiều Hương - Khuê Việt Trường là một trong số 10 tác phẩm được trao giải.

Cũng theo ông Đoàn Minh Long, ngoài số lớn báo Xuân gởi tặng các chiến sĩ Trường Sa, một số đầu báo sẽ tặng cho ba xã nghèo ở làng đảo Bích Đầm (Nha Trang) và huyện miền núi Khánh Sơn, Khánh Vĩnh và Diên Khánh.

Ông Đinh Văn Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, đánh giá cao việc tổ chức Hội báo Xuân hàng năm và cho biết, đây là một sân chơi văn hóa lành mạnh, đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn báo Xuân của bạn đọc và cũng là nơi để những người làm báo trong tỉnh giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT