Lữ hành Saigontourist tổ chức tour hội nghị kết hợp tham quan cho khách ngoại

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lữ hành Saigontourist sẽ đưa đoàn khách ngoại tới những điểm tham quan đặc sắc của TP.HCM và Bến Tre từ ngày 2-5/12/2021.

Từ ngày 2/12, Lữ hành Saigontourist (đơn vị trực thuộc Saigontourist Group) tổ chức tour MICE tại TP.HCM và Bến Tre cho đoàn khách báo chí nước ngoài hiện công tác tại Việt Nam.

Chương trình tour do Lữ hành Saigontourist phối hợp cùng Sở Ngoại vụ tổ chức. Theo đó, vào ngày 2/12, Lữ hành Saigontourist tổ chức tour MICE dành cho khoảng 60 khách báo chí nước ngoài đa quốc tịch, hiện đang làm việc tại Việt Nam. Đoàn sẽ tham quan tại Bến Tre và Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi. Trong ngày 3/12, đoàn tiếp tục tham quan Thành phố Thủ Đức và tham dự tọa đàm “Phục hồi và phát triển Du lịch – Kinh tế - Xã hội của TP.HCM”.

Lữ hành Saigontourist tổ chức tour hội nghị kết hợp tham quan cho khách ngoại - 1

Tour MICE dành cho khoảng 60 khách báo chí nước ngoài đa quốc tịch khởi hành sáng 2/12

Ngày 4/12, đoàn khám phá Cần Giờ với trải nghiệm đường sông bằng tàu cao tốc và tham dự Lễ khai mạc Ngày hội Du lịch TP.HCM. Trong ngày cuối hành trình, đoàn có các hoạt động tại Đường Sách và tham quan City Tour – Biệt động Sài Gòn.

Lữ hành Saigontourist tổ chức tour hội nghị kết hợp tham quan cho khách ngoại - 2

Trong ngày đầu tiên, đoàn sẽ tham quan Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi và Bến Tre

Lữ hành Saigontourist tổ chức tour hội nghị kết hợp tham quan cho khách ngoại - 3

Đoàn cũng sẽ tham quan Bến Tre với không gian miệt vườn đậm nét, các hoạt động dân dã và thưởng thức các đặc sản hấp dẫn của địa phương. Với tour Biệt động Sài Gòn, du khách được tìm hiểu về hoạt động của các chiến sĩ biệt động Sài Gòn xưa, tham quan Di tích Hầm vũ khí bí mật và Bảo tàng Tình báo Biệt động Sài Gòn – Gia Định. Ngoài ra, tới Cần Giờ, du khách được trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn như đi canô len lỏi trong rừng đước, chinh phục tháp Tang Bồng, trải nghiệm câu cua, câu cá sấu.

Lữ hành Saigontourist tổ chức tour hội nghị kết hợp tham quan cho khách ngoại - 4

Với tiêu chí đảm bảo tính an toàn, đáp ứng nghiêm ngặt các yêu cầu về phòng, chống dịch. Tất cả khách tham gia chương trình, hướng dẫn viên, tài xế, nhân sự tổ chức phục vụ hậu cần tại tất cả điểm đến đều được tiêm hai mũi vaccine ngừa Covid-19, có kết quả xét nghiệm âm tính, đi kèm với yêu cầu tuân thủ 5K theo khuyến nghị của Bộ Y tế.

Từ tháng 10/2021, Lữ hành Saigontourist tiên phong tổ chức các tour du lịch bằng đường bộ, đường sông đến các vùng xanh trên cả nước, áp dụng tặng miễn phí bảo hiểm Covid cho tất cả khách hàng trên toàn hệ thống từ 18 đến dưới 70 tuổi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An

CLIP HOT