Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng Tạp chí Du lịch nhân dịp 21/6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thành phố luôn ghi nhận, đánh giá cao những ý tưởng, hiến kế đề xuất của Tạp chí về kinh tế, xã hội, văn hóa và đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch, truyền thông

Chiều 20/6, đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do ông Lâm Đình Thắng, Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM, dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Tạp chí Du lịch TP.HCM nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng Tạp chí Du lịch nhân dịp 21/6 - 1

Lãnh đạo TP.HCM chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ Tạp chí Du lịch TP.HCM

Tại buổi gặp mặt, ông Lâm Đình Thắng - Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM, cảm ơn những nỗ lực của Tạp chí trong thời gian vừa qua. Thành phố luôn ghi nhận, đánh giá cao những ý tưởng, hiến kế đề xuất của Tạp chí về kinh tế, xã hội, văn hóa và đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch, truyền thông.

“Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, thay mặt lãnh đạo TP.HCM, tôi xin chúc sức khỏe tập thể cán bộ, mong mọi người luôn bản lĩnh, vững tay, vững chí để tạo ra những sản phẩm báo chí chất lượng. Thành phố sẽ luôn đồng hành cùng Tạp chí để giúp cơ quan vượt qua mọi khó khăn, bước sang giai đoạn phát triển mới với nhiều dấu ấn hơn”, ông Thắng nói. 

Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng Tạp chí Du lịch nhân dịp 21/6 - 2

Ông Lâm Đình Thắng - Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM, cảm ơn những nỗ lực và đóng góp của Tạp chí Du lịch TP.HCM cho sự phát triển của Thành phố

Đáp lại tình cảm của lãnh đạo Thành phố dành cho Tạp chí, nhà báo Nguyễn Trường Giang - Trưởng phòng Nội dung cho rằng, đây là nguồn động viên lớn đối với Tạp chí cũng như toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên. Đại diện Tạp chí, ông Giang gửi lời cảm ơn sự quan tâm, sâu sát của lãnh đạo Thành phố đối với các các cơ quan báo chí, đặc biệt là Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đã luôn đồng hành cùng Tạp chí trong suốt thời gian vừa qua. 

Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng Tạp chí Du lịch nhân dịp 21/6 - 3

Ông Nguyễn Trường Giang - Trưởng phòng Nội dung Tạp chí Du lịch TP.HCM, bày tỏ sự xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo TP.HCM đến các cơ quan báo chí.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An - Hữu Long

CLIP HOT